Thể thao

HLV Park Hang-seo đã có phương án thay thế Đình Trọng

Tình hình chấn thương của Đình Trọng đang là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn, trong bối cảnh vòng loại U23 Châu Á 2020 đã cận kề.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Trung vệ Trần Đình Trọng vừa trải qua ca phẫu thuật điều trị chấn thương ở Hàn Quốc. Trong những buổi tập vừa qua của U23 Việt Nam, cầu thủ sinh năm 1997 này vẫn chưa hoàn toàn bình phục và chưa thể hoàn thành trọn giáo án của BHL. Khi đội tập với cường độ 2 buổi/ngày, Đình Trọng thường xuyên vắng mặt ở buổi sáng và chỉ có thể ra sân vào buổi chiều vì nhiều lý do.

Trong buổi họp báo mới nhất, HLV Park Hang Seo đã cập nhật tình hình chấn thương của cậu học trò với giới truyền thông. Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết:

“Đình Trọng vừa trải qua ca phẫu thuật chấn thương. Trong ngày hôm qua (12/3), tôi cũng đã cho cậu ấy đi kiểm tra. Kết quả chụp MRI khá tốt. Cả tôi và Trọng đều rất vui khi ca phẫu thuật chấn thương của cậu ấy không để lại di chứng.”

Loading...

HLV Park Hang-seo đã có phương án thay thế Đình Trọng
Đình Trọng đang nỗ lực tập luyện nhưng khả năng kịp trở lại hay không vẫn còn bỏ ngỏ (Ảnh: Như Đạt)

Tuy nhiên, thầy Park không chắc chắn việc Đình Trọng có thể kịp bình phục cho vòng loại U23 Châu Á 2020 tới hay không. Ông thừa nhận đã có những phương án thay thế trong trường hợp xấu nhất.

“Hiện tại Đình Trọng chưa thể thi đấu ngay được. Cậu ấy mới chỉ có thể tập luyện trong những ngày qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình của cậu ấy. Nếu Trọng không thể thi đấu tại vòng loại U23 Châu Á 2020, tôi đã có phương án thay thế.”

Các trận đấu tại bảng K vòng loại U23 Châu Á 2020 của U23 Việt Nam sẽ bắt đầu từ ngày 22/3 tới với đối thủ U23 Brunei. Tiếp đó U23 Việt Nam sẽ lần lượt chạm trán U23 Indonesia (24/3) và U23 Thái Lan (26/3). Với tình hình hiện tại, rất có thể Đình Trọng sẽ được cho nghỉ ngơi ở trận gặp U23 Brunei, qua đó giữ sức cho cuộc đối đầu với hai đối thủ sừng sỏ còn lại của bảng K.

Kiều Phong (SHTT)
Loading...
Loading...