Giải trí

'Chạy trốn thanh xuân' tập 30: Châu nổi điên vì Nam vẫn yêu An, Phi yêu người cũ say đắm

Châu nổi điên lên vì biết Nam vẫn còn tình cảm với An, Phi lại yêu An nhiều hơn sau khi hiểu lầm giữa hai người được hóa giải trong tập 30 phim Chạy trốn thanh xuân.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Ở tập 29 phim Chạy trốn thanh xuân, An (Lưu Đê Ly) đã vô tình giúp đỡ một cậu bé đi lạc trong trung tâm thương mại. Khi biết đó chính là con trai của Nam (Mạnh Trường), An tránh mặt ngay lập tức. Cũng vì mải chuyện công việc để con đi lạc nên Châu (Huyền Lizzie) đã quát mắng Nam, nghi ngờ Nam lén lút gặp cô gái khác.

Chạy trốn thanh xuân tập 30: Châu nổi điên vì Nam vẫn yêu An, Phi yêu người cũ say đắm
An tình cờ gặp lại Nam và Châu ở quán cà phê

Trong tập 30 phim Chạy trốn thanh xuân, vô tình gặp lại An, cả Châu và Nam đều sững sờ. "Cô ấy mua bánh cho con hôm trước" - câu nói của bé Bi khiến Nam biết được An là người giúp đỡ mình hôm trước và nói lời cảm ơn cô. Trong khi đó, Châu tỏ ra nghi ngờ: "Tình cờ thật sao". 

Chạy trốn thanh xuân tập 30: Châu nổi điên vì Nam vẫn yêu An, Phi yêu người cũ say đắm
Châu nổi điên khi thấy Nam mải nhìn theo An
Chạy trốn thanh xuân tập 30: Châu nổi điên vì Nam vẫn yêu An, Phi yêu người cũ say đắm

Trước mặt An (Lưu Đê Ly), Châu quát con trai vì tự ý tiếp xúc với người lạ. Châu lườm An vô cùng đáng sợ trước khi hằn học bỏ đi. Trở về nhà, Châu tiếp tục "đay nghiến" chồng, mặc cho Nam giải thích "đây là lần đầu tiên anh gặp lại An sau 5 năm".

Loading...

Không dừng lại ở đó, Châu tìm gặp gã giang hồ năm xưa cô từng thuê để dàn cảnh hãm hiếp An nhưng thất bại. Dường như Châu lại đang toan tính âm mưu thuê người đàn ông này hãm hại An thêm một lần nữa khi cảnh báo hắn: "Lần này anh đừng làm tôi thất vọng nữa đấy".

Sau lần tình cờ gặp lại đó, An và Nam lại tình cờ gặp nhau thêm một lần nữa, khi An chạy thể dục còn Nam đưa con trai đi chơi công viên. Bé Bi tỏ ra rất quý mến An. Nam nói lời xin lỗi vì năm xưa đã để An bỏ đi...

Cuộc sống của Châu và Nam không hạnh phúc, sự xuất hiện của An khiến mối quan hệ đó thêm căng thẳng. Theo lời Nam tâm sự với mẹ thì anh chịu đựng Châu những năm qua vì con trai. Bà Phương cho rằng nhiều lúc Châu cũng quá đáng nhưng "vì nó đã phải chịu quá nhiều tổn thương". 

Ở tập 30 Chạy trốn thanh xuân, mối quan hệ của Phi (Huỳnh Anh) và An đã có những thay đổi tích cực. An phát hiện mình đã "có vài sự hiểu nhầm", sự thực người Thùy yêu là Xuân chứ không phải Phi như cô từng nghĩ. An như đã hứa với Thùy rằng cô sẽ cho mình và Phi một cơ hội.

Chạy trốn thanh xuân tập 30: Châu nổi điên vì Nam vẫn yêu An, Phi yêu người cũ say đắm
Tính cách cứng đầu bướng bỉnh của An càng khiến cho Phi bị thu hút, anh vẫn kiên trì theo đuổi An...

Ở một diễn biến khác, các thành viên của xóm trọ thanh xuân đều rất buồn khi Xuân mắc bệnh ung thư. Xuân bảo Thùy hãy phá thai, vì anh không muốn Thùy vì mình mà lỡ dở thêm một lần nữa. Phi khuyên Xuân hãy mạnh mẽ lên "để chiến đấu với tử thần". Có các bạn luôn ở bên cạnh động viên và giúp đỡ, Xuân đã lạc quan thêm nhiều...
Xuân có chiến thắng được bệnh tật? Chuyện tình cảm của An và Phi sẽ tiến triển đến đâu? Châu sẽ tiếp tục hãm hại An?

Theo Anh Tuấn (Thể Thao &  Văn Hóa)
Loading...
Loading...