Pháp luật

Khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng liên quan vụ giao cấu, dâm ô nữ sinh ở Thái Bình

Công an TP Thái Bình đã khởi tố, bắt tạm giam 2 bị can để điều tra liên quan đến nghi án một nữ sinh lớp 9 bị một số đối tượng giao cấu, dâm ô xảy ra ngày 29/8.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng liên quan vụ giao cấu, dâm ô nữ sinh ở Thái Bình
Ảnh ngôi trường nơi nữ sinh đang theo học.

Liên quan đến nghi án một nữ sinh lớp 9 bị một số đối tượng giao cấu, dâm ô xảy ra ngày 29/8, Công an tỉnh Thái Bình cho biết căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập, ngày 11/9, Cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án hình sự "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" và tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Cùng với đó, Công an TP Thái Bình ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm), sinh năm 1974, trú tại TP Thái Bình.

Hiển bị khởi tố, bắt tạm giam về tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" quy định tại Khoản 1 điều 145 Bộ Luật Hình sự và "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" quy định tại Khoản 1 Điều 146 Bộ Luật Hình sự.

Loading...

Công an TP Thái Bình cũng ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Phạm Đức Việt, sinh năm 1974, trú tại TP Thái Bình về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" quy định tại Khoản 1 Điều 146 Bộ Luật Hình sự.

Trước đó, ngày 2/9, Công an TP.Thái Bình có nhận được đơn trình báo của gia đình ông C. về việc con gái họ là cháu T.M. (SN 2004, học sinh lớp 9 trên địa bàn thành phố) bỗng nhiên mất tích sau khi đi chơi cùng bạn không thể liên lạc được.

Mấy ngày sau, cháu M. mới trở về trong trạng thái sức khỏe suy kiệt, có biểu hiện bất thường về tâm sinh lý, gia đình gặng hỏi mới biết nữ sinh này đã bị một số đối tượng thực hiện hành vi giao cấu, dâm ô.

Hiện, vụ án đang được tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

Theo Hoàng Đan (Soha/Thời Đại)
Loading...
Loading...