Video

Clip cụ ông bất lực kêu cứu vì bị chó Pitbull của hàng xóm giàu có tấn công, nuôi chó là phải đeo rọ mõm!

Thả rông chó dữ ra đường, chó phát điên tấn công người đi đường gây thảm cảnh bi thương đầy thương tâm.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

 

 

Loading...

Việc nuôi chó làm thú cưng trong nhà đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với nhiều gia đình từ xưa đến nay. Chó được coi là một loài động vật gắn bó với con người rất mật thiết, không chỉ để canh gác nhà cửa, nó còn trở thành một người bạn đối với con người. Tuy nhiên, không vì vậy mà chúng trở nên thân thiện hiền hòa, nhiều vụ việc chó tấn công người vì không được trông coi cẩn thận do sự bất cẩn của chủ nhân gây nên những hậu quả thương tâm.

 

dien

 

Thời gian gần đây, rất nhiều vụ việc đau lòng do việc thả rông chó để chúng tấn công những người đi đường một cách bừa bãi liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội. Với sự phát triển của kinh tế thị trường, với giao lưu buôn bán với thế giới cũng dễ dàng nên có rất nhiều giống chó tây được du nhập vào nước ta bán cho những người yêu quý. Chó các giống loài khác nhau và mỗi giống loài đều có những đặc trưng tính cách khác nhau, đặc biệt là một số loài là những loài vật cực nguy hiểm. Một trong những giống chó nguy hiểm nhất thế giới mà ai ai cũng e sợ nhưng lại đang được rất nhiều người có sở thích nuôi chó muốn sở hữu đó là Pitbull. Với sự gia tăng một cách đột biến của loài vật này, chúng lại được chủ nhân cưng chiều không quản lý gắt gao đã khiến nhiều người gặp nguy hiểm.

 

dien1

 

Đoạn video được trích xuất từ camera giao thông trên một tuyến đường đã vô tình ghi lại toàn bộ cảnh tượng kinh hoàng về vụ tấn công của con chó Pitbull khiến cộng đồng mạng bàng hoàng. Được thả rông, lại không có rọ mõm đã tạo điều kiện cho chú con vật này thoải mái tấn công một ông lão qua đường. Con chó liên tục dùng sức tấn công vào vùng cổ và mặt của ông cụ mặc cụ cố gắng chống cự quyết liệt. Với đặc tính đã cắn chặt vào vùng cổ con mồi giống loài này sẽ giữ thật chặt đến khi đối phương tử vong mới chịu buông khiến ông lão quằn quại trong đau đớn. Với hàm răng nhọn hoắt, cùng bản tính hung dữ con chó gây ra một hiện trường đẫm máu.

 

dien2

 

Phải đến khi có người qua đường chứng kiến vào tìm cách cố gắng lôi con chó hung hãn ra khỏi nạn nhân bằng cách dùng gậy đánh liên tục nó mới nhả ra. Nạn nhân sau khi được tách khỏi con vật hung hãn này ngay lập tức được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo video youtube
Loading...
Loading...