Thể thao

Tấn Trường mắc sai lầm khó hiểu, Becamex Bình Dương thảm bại tại AFC Cup

Becamex Bình Dương đã nhận trận thua đậm 1-3 trước Ceres Negros dù được thi đấu trên sân nhà Gò Đậu.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Được thi đấu trên sân nhà Gò Đậu nhưng Becamex Bình Dương thi đấu hoàn toàn lếp vé so với Ceres Negros trong những phút đầu tiên. Đội bóng tới từ Philippines tạo ra hàng loạt cơ hội nhưng Omid Nazari hay Maranon đều bỏ lỡ đáng tiếc.

Từ nửa sau hiệp 1, Becamex Bình Dương mới lấy lại thế trận nhưng khi vừa xốc lại đội hình thì đại diện của Việt Nam lại phải nhận bàn thua. Phút 26, một cầu thủ Ceres Negros rơi vào thế việt vị nhưng trọng tài lại không thổi phạt mà cho trận đấu tiếp tục diễn ra bởi bóng đang ở trong chân Tấn Trường.

Tấn Trường mắc sai lầm khó hiểu, Becamex Bình Dương thảm bại tại AFC Cup
Tấn Trường mắc sai lầm khó hiểu

Thủ thành của Becamex Bình Dương thì tưởng trọng tài đã thổi phạt và thản nhiên đi bóng trong vòng cấm. Ngay lập tức, Maranon lao vào cướp bóng và dễ dàng dứt điểm vào khung thành trống khai thông thế bế tắc. Đây cũng là bàn thắng duy nhất trong hiệp 1. 

Loading...

Bước sang hiệp 2, Becamex Bình Dương vùng lên và sau nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, họ đã tìm được bàn gỡ. Phút 72, Wander Luiz có pha ngả người dứt điểm điệu nghệ làm tung lưới Ceres Negros, quân bình tỷ số 1-1.

Tuy nhiên, đây lại là tất cả những gì mà Becamex Bình Dương có thể làm được ở trận này. Sau đó, Maranon có thêm 2 bàn thắng để hoàn tất cú hattrick, qua đó khép lại chiến thắng 3-1 ấn tượng cho Ceres Negros ngay trên sân khách.

Như vậy, thầy trò HLV Trần Minh Chiến mới có được 1 điểm sau 2 trận, đứng thứ 3, trong khi Ceres Negros dẫn đầu bảng G AFC Cup 2019 với 6 điểm trọn vẹn. Lượt trận tiếp theo, Becamex Bình Dương sẽ sang Myanmar gặp Shan United, đội cuối bảng khi chưa có được điểm nào.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Đội hình thi đấu của 2 đội: 

Bình Dương: Tấn Trường, Hoàng Quãng, Anh Tài, Wander Luiz, Lê Tấn Tài, Anh Tỷ, Mansaray, Shumeyko, Văn Vũ, Đinh Hoàng Max, Rabo Ali.

Ceres Negros: Roland Müller, Súper, Carli de Murga, Álvaro Silva, Martin Steuble, Ingreso, Schrock, Nazari, Mike Ott, Maranon, Porteria

Tấn Trường mắc sai lầm khó hiểu, Becamex Bình Dương thảm bại tại AFC Cup
Cục diện hiện tại của bảng G AFC Cup 2019

TD (SHTT)
Loading...
Loading...