Giải trí

Sốc với chàng trai yêu mấy năm không nắm tay bạn gái và cái kết khi tham gia 'Bạn muốn hẹn hò'

Tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 470, Trung Hậu bị Cát Tường gọi là "ông cụ non" khi liên tục đưa ra tiêu chí chọn vợ gắt gao cùng quan điểm sống già dặn.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Tập 470 "Bạn muốn hẹn hò" lên sóng với sự góp mặt của nam khách mời Phạm Trung Hậu (28 tuổi) đến từ Bình Dương, hiện tại Trung Hậu sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Trung Hậu thừa nhận bản thân là một người đàn ông hoàn hảo, chung thủy trong tình yêu, biết quan tâm chăm sóc bạn gái, không hút thuốc và đặc biệt anh chàng cảm thấy bản thân mình không có tật xấu khiến cho Cát Tường và bạn cùng chơi phải thốt lên bất ngờ.

Tuy nhiên anh chàng cũng cho biết mình là người hơi kỹ tính một chút. Kể về những mối tình của mình, Trung Hậu không khỏi khiến khán giả phì cười với cuộc tình trải qua nhiều năm mà vẫn chưa hề nắm được nắm tay bạn gái. Khiến cho Cát Tường và Quyền Linh phải thốt lên đầy nghi ngờ liên khi tục hỏi về độ "men" của anh chàng.

Sốc với chàng trai yêu mấy năm không nắm tay bạn gái và cái kết khi tham gia Bạn muốn hẹn hò
Anh chàng khiến cả trường quay đều nghi ngờ về độ "men" của mình.

Mẫu bạn gái lý tưởng của Trung Hậu được anh chàng cho biết là mẫu cô gái truyền thống, cao từ 1m50 đến 1m65, ăn mặc không quá hở hang, không được xăm hình và nhuộm tóc. Với những tiêu chí như vậy, Trung Hậu bị Cát Tường gọi là "ông cụ non" khi bề ngoài anh chàng có vẻ non nớt nhưng nội tâm bên trong chẳng khác nào một ông già. 

Loading...

Sốc với chàng trai yêu mấy năm không nắm tay bạn gái và cái kết khi tham gia Bạn muốn hẹn hò
Bạn chơi Phạm Trung Hậu và Võ Thị Bé.

Cùng tham gia với Trung Hậu là cô bạn Võ Thị Bé (25 tuổi) đến từ Kiên Giang, hiện tại sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Cô bạn từng trải qua hai mối tình đau khổ vì cả hai mối tình cô đều bị đối phương bắt cá hai tay. Đến với "Bạn muốn hẹn hò" cô bạn mong muốn tìm được một chàng trai với đủ ba tiêu chí "ngoan, hiền, thật thà", được Cát Tường hỏi tại sao cần phải kiếm trai "ngoan" để làm gì, cô bạn thừa nhận vì bản thân mình có chút cá tính mạnh nên cần một người bạn trai "ngoan" mới phù hợp.

Sốc với chàng trai yêu mấy năm không nắm tay bạn gái và cái kết khi tham gia Bạn muốn hẹn hò
Võ Thị Bé một cô gái cá tính.

Sau khi chính thức gặp mặt và trò chuyện Trung Hậu tỏ ra rất ga lăng khi tặng bạn gái bó hoa, dù vậy anh chàng có vẻ vẫn khá rụt rè khi tiếp xúc với đối phương. Qua cách nói chuyện cởi mở, Võ Thị Bé cảm nhận được Trung Hậu đều có đầy đủ những tính chất phù hợp với yêu cầu mà mình đưa ra. Cô cũng mong muốn có thể tìm hiểu bạn chơi để hiểu rõ hơn về nhau. Không những thế, với tính cách đầy cá tính, Võ Thị Bé không chút ngượng ngập khi hỏi thẳng đối phương có thích mình không khiến cho khán giả phải cười ra nước mắt về độ thẳng thắn.

Trải qua những câu hỏi để tìm hiều đối phương, không khá bất ngờ khi cả hai người chơi cùng bấm nút chọn hẹn hò, thay vì ngại ngùng như lúc đầu Trung Hậu nắm tay bạn gái và còn hứa với anh trai của cô nàng sẽ chăm sóc và thương yêu cô. 

Sốc với chàng trai yêu mấy năm không nắm tay bạn gái và cái kết khi tham gia Bạn muốn hẹn hò
Cặp đôi chính thức bấm nút cùng nhau hẹn hò.

Lê Tuyết (SHTT).
Loading...
Loading...