Thể thao

Sốc: Gareth Bale hầu như không nói truyện trong phòng thay đồ của Real Madrid suốt 6 năm qua

Theo tiết lộ của người đồng đội Marcelo, dù đã chơi cho Real 6 năm nhưng Gareth Bale hiếm khi nói chuyện trong phòng thay đồ và chỉ dùng tiếng Anh với đồng đội.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Gareth Bale chuyển từ Tottenham sang Real Madrid vào năm 2013, nhưng hầu như không nói được một câu tiếng Tây Ban Nha nào. Đó là tiết lộ của Marcelo, người đồng đội của tiền vệ xứ Wales trên tờ Marca.

“Giờ tôi không có đồng minh ở đây. Bale chả nói năng gì và có nói thì anh ta cũng chỉ nói tiếng Anh. Chúng tôi giao tiếp với nhau bằng cử chỉ. Nếu có thì cũng chỉ là 'xin chào, xin chào và rượu ngon'". Marcelo nói.

Sốc: Gareth Bale hầu như không nói truyện trong phòng thay đồ của Real Madrid suốt 6 năm qua

Loading...

Tin tức này xuất hiện cùng với những lo ngại ngày càng tăng về tương lai của Bale tại sân Berbaneu, dù cầu thủ này từng khẳng định anh ấy hạnh phúc ở đây bất chấp sự phản đối của một bộ phận không nhỏ NHM.

Dù vừa ghi bàn thắng thứ 100 và mang về chiến thắng cho Real Madrid ở La Liga, song công bằng mà nói Gareth Bale vẫn chưa đáp ứng được kì vọng trở thành người thay thế vai trò của Ronaldo.

Tờ Sport cho rằng cá tính hướng nội của Bale không hợp với các cầu thủ khác của Real. Hiện Bale đang phải cạnh tranh với tài năng trẻ người Brazil Vinicius Junior ở vị trí của mình và một lần nữa tin đồn Bale sẽ buộc phải ra đi tìm CLB mới lại leo thang.

Bảo Linh (SHTT)
Loading...
Loading...