Thể thao

CHÍNH THỨC: Chia tay Arsenal, Aaron Ramsey nhận lương kỷ lục tại Juventus

Bà đầm già thành Turin vừa chính thức công bố bản hợp đồng mang tên Aaron Ramsey. Tiền vệ người xứ Wales sẽ gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

CHÍNH THỨC: Chia tay Arsenal, Aaron Ramsey nhận lương kỷ lục tại Juventus
Juventus chính thức công bố bản hợp đồng với Ramsey

Cách đây ít giờ, cả Arsenal và Juventus đều đã chính thức công bố về thương vụ Aaron Ramsey. Cụ thể, tiền vệ 28 người xứ Wales sẽ gia nhập Juventus từ ngày 1/7/2019 sau khi mãn hạn hợp đồng với Arsenal.

Được biết, Ramsey sẽ nhận mức lương 400.000 Bảng mỗi tuần với thỏa thuận kéo dài 4 năm. Điều này đồng nghĩa với việc tiền vệ 28 tuổi sẽ kiếm được ít nhất 83,2 triệu Bảng trong suốt thời gian ở Italia. Mức lương của anh đứng thứ 2 tại Serie A và Juventus, chỉ kém siêu sao Cristiano Ronaldo, người nhận 500.000 bảng mỗi tuần.

Sau khi có thông báo chính thức, Ramsey đã viết tâm thư chia tay Pháo thủ và đăng tải lên mạng xã hội: "Tôi muốn đưa ra một tuyên bố cá nhân cho fan Arsenal, những người cực kỳ trung thành và luôn ủng hộ hết mình. Các bạn chào đón khi tôi còn là một thiếu niên và vẫn bên cạnh khi tôi ở đỉnh cao hay vực sâu trong sự nghiệp tại CLB. Trái tim tôi nặng nề khi rời đi sau 11 năm ở Bắc London. Cảm ơn tất cả".

Loading...

CHÍNH THỨC: Chia tay Arsenal, Aaron Ramsey nhận lương kỷ lục tại Juventus
Ramsey sẽ rời Arsenal sau 11 năm gắn bó

"Tôi sẽ tiếp tục thi đấu với 100% khả năng và hy vọng sẽ kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ, trước khi hướng tới chương mới trong sự nghiệp ở thành Turin".

Ramsey gia nhập Arsenal từ Cardiff vào năm 2008, và anh đã có 259 lần khoác áo Pháo thủ, ghi 61 bàn thắng, góp công lớn vào 3 chức vô địch FA Cup của CLB. Về phía Arsenal, CLB này cũng gửi lời cảm ơn tới ngôi sao người Xứ Wales: "Mọi người tại Arsenal cầu mong Ramsey hạnh phúc và thành công trong tương lai".

Thái Duy (SHTT)
Loading...
Loading...