Pháp luật

Nam thanh niên 4 lần dụ dỗ làm 'chuyện người lớn' với bé gái 13 tuổi

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Tại cơ quan công an, nam thanh niên khai nhận đã nhiều lần dụ dỗ rồi làm chuyện người lớn với bé gái và yêu cầu em không được kể với ai.
Nam thanh niên 4 lần dụ dỗ làm chuyện người lớn với bé gái 13 tuổi
Hình minh hoạ. Ảnh: IT

Ngày 11/7, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre cho biết, đang tạm giữ hình sự Tô Văn Long (23 tuổi, ngụ huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Nạn nhân là em Nguyễn Lâm Yến Nhung (tên đã thay đổi, 13 tuổi, ngụ cùng tỉnh).

Tại cơ quan công an, nam thanh niên khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Long có quen biết với bé Nhung và nhiều lần rủ đi chơi. 

Trong những lần đi chơi này, anh ta đã dụ dỗ bé Nhung làm "chuyện người lớn" ở xã Giao Long, huyện Châu Thành. Sau mỗi lần "quan hệ", Long yêu cầu bé Nhung không được kể với ai.

Loading...

Mới đây, gia đình Nhung phát hiện bé có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi thì nạn nhân kể lại sự việc. Quá bức xúc, gia đình đã tố cáo hành vi của thanh niên tới công an.

Nhận tin báo, công an đã lấy lời khai bé Nhung có sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, nhà chức trách mời Long lên làm việc. Anh này khai đã 4 lần dụ dỗ quan hệ với bé gái.

Theo Minh Toàn (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...
Loading...