Giải trí

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp phải hủy show diễn tâm huyết vì lý do sức khỏe

Vì những chấn thương trong quá trình tập luyện cho cuộc thi Britain’s Got Talent 2018, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đành lỡ hẹn với khán giả Việt vào ngày 28/6 tới.

Sau thành công tại cuộc thi "Britain’s Got Talent 2018", tên tuổi hai anh em 'hoàng tử xiếc Việt' Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả trong nước và quốc tế. Theo chia sẻ, hai anh em Cơ - Nghiệp sẽ có một show diễn tại Việt Nam có tên "Đừng sợ hãi" vào ngày 28/6.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp phải hủy show diễn tâm huyết vì chấn thương

Tuy nhiên, vấn đề đáng lo ngại nhất của hai anh em hiện nay là vấn đề sức khỏe, đặc biệt là sau cú ngã vô cùng nguy hiểm của Quốc Nghiệp khi đang tập luyện cho đêm chung kết Britain’s Got Talent 2018. Ngay sau khi về nước, Quốc Nghiệp đã phải tới thẳng bệnh viện để thăm khám, tiến hành chờ những chuẩn đoán, kết quả của bác sĩ trước khi đưa ra quyết định chính thức. Cuối cùng, vì lý do sức khoẻ, cụ thể là Quốc Nghiệp bị chấn thương ở cổ và tay, hai anh em đành phải huỷ bỏ show diễn tâm huyết vào ngày 28/6 tới.

Loading...

Trong buổi họp báo diễn ra chiều nay (11/6), ca sĩ Ngọc Mai - vợ Quốc Nghiệp đã thay mặt gia đình gửi lời xin lỗi tới nhà tài trợ, những khán giả giấu mặt vẫn luôn ở sau giúp đỡ với mong muốn show diễn này được diễn ra đúng tiến độ. Cô cũng cảm ơn những tình cảm mà khán giả đã dành cho anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong suốt thời gian qua.

Tom (MASK)
Loading...
Loading...