Mạng xã hội

Ông bố xăm trổ gân cổ hát chế ru con, ai cũng cười nhưng nghe đến cuối mẹ bật khóc thương chồng

"Nhìn chồng mình xăm trổ và hầm hố thế thôi nhưng anh không chơi bời gì và là người hài hước lắm", chị Thu Trang kể về chồng mình.

Thời xưa, mọi người thường quy việc chăm sóc con cái, dọn dẹp nhà cửa, quán xuyến gia đình là công việc của những người phụ nữ, còn những người đàn ông chỉ có nhiệm vụ là ra ngoài kiếm thu nhập gánh vác gia đình. Tuy nhiên, quan niệm đó đã không còn đúng với xã hội hiện đại ngày nay, khi những người phụ nữ cũng phải ra ngoài kiếm tiền tăng thu nhập cho gia đình.
 

 

ru con1

Chính sự hiện đại, suy nghĩ thoáng hơn đã phần nào xóa bỏ đi những cái quy tắc dập khuôn về những người phụ nữ trong gia đình. Có rất nhiều người đàn ông bên cạnh việc ra ngoài kiếm tiền, còn biết phụ vợ trong những công việc nhà như dọn dẹp, trong con hay nấu cơm, rửa bát… Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về một đoạn clip của một cô gái 8x đăng tải khoe chồng mình. Cô gái có nickname V.T.T đã chia sẻ đoạn clip quay lại cảnh chồng ru con nhỏ ngủ lúc nửa đêm giúp vợ. Đoạn clip này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng, bởi hành động siêu dễ thương của ông bố bỉm sữa này.
 

Loading...

ru con3

 

Theo chia sẻ của người vợ, chị V.T.T cho biết: “Lúc đó là vào khoảng 1-2 giờ sáng nhưng bé vẫn chưa chịu ngủ nên bố phải ru. Nhà mình đổ buôn các loại nông sản nên xe hàng đến lấy thường khá nặng, phải chạy đêm cho đường thoáng, dễ đi. Vì thế, đêm chồng mình thường phải dọn hàng cho khách đi tỉnh. Do đó trong bài ru mới có câu “con ngủ nhanh cho bố đêm dậy còn đón hàng. Anh Bảo là người rất hài hước nên thường biến tấu các bài hát, cốt sao cho con dễ ngủ là được“.
 

ru con7

Chị cũng cho biết thêm, cả hai vợ chồng chị cùng sinh năm 1982, khi chửa con trai chị bị chửa ngoài, phải cắt một vòi trứng, mãi mới sinh được Bảo Thiên. Vì thế, vợ chồng chị chăm bẵm cho con từ những điều nhỏ nhặt nhất. Nhất là anh Tiến Bảo, đúng như một ông bố tuyệt vời. Xuất phát từ tình yêu vợ, thương con, ông bố bỉm sữa có vẻ ngoài bặm trợn khiến nhiều người có cảm giác hơi e sợ trong lần đầu gặp mặt này lại là một ông bố hết sức tuyệt vời.
 

ru con5

Có thể thấy vẻ ngoài không thể đánh giá nhân cách của một con người, chỉ khi bạn tiếp xúc với họ, hiểu và tôn trọng họ thì bạn mới biết được con người họ ra sao. Minh chứng rõ nét nhất chính là người đàn ông trong đoạn clip đó. Chẳng quá giàu sang, hay tài giỏi nhưng anh vẫn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi tình yêu thương vợ con, chăm lo gia đình tuyệt vời đến vậy.

Nguồn: FB

Mộc Nhiên
Loading...
Loading...