Ngôi sao

Brad Pitt bất ngờ dự sinh nhật tuổi 50 của Jennifer Aniston

Tài tử tham gia bữa tiệc đón tuổi mới của vợ cũ tại Los Angeles, Mỹ đêm 9/2.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

heo E! News, Brad Pitt bị bắt gặp tới tiệc sinh nhật của Jennifer Aniston. Anh đội mũ, khoác áo màu tối và đi một mình vào tòa nhà Sunset.

Brad Pitt bất ngờ dự sinh nhật tuổi 50 của Jennifer Aniston
Jennifer Aniston và Brad Pitt khi bước vào bữa tiệc. Ảnh: Backgrid.

Nguồn tin của E! News mô tả: "Jen đến đầu tiên vào khoảng 8h tối, mặc jumpsuit màu đen và thả tóc. Sau đó các khách mời bắt đầu có mặt như Reese Witherspoon, Ellen DeGeneres, Kate Hudson, Gwyneth Paltrow, Cindy Crawford, Robert Downey Jr., Jason Bateman, Jennifer Meyer, Brad Pitt, John Mayer, Katy Perry và Orlando Bloom".

Theo người này, Jennifer Aniston đến bữa tiệc một mình nhưng rất vui vẻ khi bước vào trong. Brad Pitt có vệ sĩ đi cùng. Khách mời dự tiệc bên bể bơi, uống cocktail và chúc mừng sinh nhật Jennifer Aniston.

Loading...

Brad Pitt và Jennifer Aniston duy trì tình bạn sau khi ly hôn. Tuy vậy, đây là lần đầu tiên họ được bắt gặp dự một sự kiện cùng nhau kể từ ngày chia tay. Vào năm 2015, Jennifer Aniston từng nói cô và Brad Pitt tuy không trò chuyện nhiều nhưng cả hai đều mong đối phương hạnh phúc.

Brad Pitt bất ngờ dự sinh nhật tuổi 50 của Jennifer Aniston
Cặp sao ly hôn năm 2005.

Brad Pitt và Jennifer Aniston hẹn hò từ năm 1998, do công ty quản lý sắp xếp. Năm 1999, họ lần đầu dự sự kiện Emmy cùng nhau. Sau đó vài tháng, Jennifer Aniston khoe nhẫn đính hôn trong buổi biểu diễn của Sting tại New York. Năm 2000, cả hai làm đám cưới tại Malibu với khách mời là bạn bè và vài ngôi sao. Họ ly hôn năm 2005 với tin đồn Brad Pitt ngoại tình cùng Angelina Jolie khi đóng phim Mr. & Mrs. Smith.

Brad Pitt sau đó làm đám cưới với Angelina Jolie năm 2014, trong khi Jennifer Aniston gắn bó Justin Theroux năm 2015. Cả hai cuộc hôn nhân này đều đã kết thúc.

Theo Minh Anh (VnExpress.net)
Loading...
Loading...