Ngôi sao

Rộ tin Lee Kwang Soo và bạn gái kém 9 tuổi Lee Sun Bin cưới chạy bầu

Thông tin này đang khiến nhiều người hâm mộ của cặp đôi hết sức hoang mang.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Ngày cuối cùng của năm 2018 có lẽ là một ngày rất đáng nhớ đối với Lee Kwang Soo và cả cộng đồng người hâm mộ của anh chàng bởi sau bao năm "ế chỏng ế chơ" thì chàng "hươu cao cổ" của Running Man cũng có người rước đi. Đã thế, bạn gái anh chàng còn là một mỹ nhân cực xinh đẹp và tài năng tên Lee Sun Bin. Dù không quá nổi tiếng nhưng Lee Sun Bin cũng được nhiều người yêu mến bởi nhan sắc kiều diễm, thân hình siêu chuẩn cùng vô số tài lẻ bên cạnh khả năng diễn xuất như ca hát, chơi nhạc cụ, thậm chí cô nàng còn biết tự lắp ráp và trang trí cho chính ngôi nhà của mình.

Rộ tin Lee Kwang Soo và bạn gái kém 9 tuổi Lee Sun Bin cưới chạy bầu
Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin đã xác nhận hẹn hò vào ngày 31/12/2018

Trước khi gặp gỡ và bén duyên tại show truyền hình ăn khách mà Lee Kwang Soo làm thành viên chính, Lee Sun Bin đã từng rất nhiều lần công khai bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với bạn trai. Nhiều người còn tinh ý nhận ra, từ năm 2016, Lee Sun Bin đã dán ảnh chụp chung với Kwang Soo rất trang trọng lên cửa nhà. Ngay cả khi gặp người mình thầm thích ở Running Man, cô nàng cũng không ngần ngại bày tỏ sự yêu thích với anh. 

Rộ tin Lee Kwang Soo và bạn gái kém 9 tuổi Lee Sun Bin cưới chạy bầu
Cả hai gặp gỡ và nảy sinh tình cảm tại chương trình Running Man

Được biết hiện tại, cặp đôi đã hẹn hò được 5 tháng và đã ra mắt người thân cùng bạn bè thân thiết. Giới thiệu về Sun Bin, Kwang Soo không chút giấu diếm khẳng định "Đây là bạn gái của tôi".

Loading...

Chưa hết mừng rỡ vì cuối cùng thần tượng cũng thoát kiếp "ế trường tồn", fan hâm mộ của Lee Kwang Soo lại được một phen náo loạn khi có thông tin anh và bạn gái chuẩn bị kết hôn. Thế nhưng điều khiến fan ngã ngửa lại là việc cả hai...cưới chạy bầu vì Sun Bin đã mang thai đứa con của Lee Kwang Soo. 

Rộ tin Lee Kwang Soo và bạn gái kém 9 tuổi Lee Sun Bin cưới chạy bầu
Tin đồn Sun Bin có bầu khiến fan tá hỏa

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng đây chỉ là tin vịt bởi cả hai người trong cuộc đều không có dấu hiệu gì là chuẩn bị đám cưới cả. Hiện tại, những thông tin xoay quanh chuyện tình của chàng hươu vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Việt Hà (SHTT)
Loading...
Loading...