Thể thao

Quang Hải: ‘Hạn chế về thể hình không phải điều gây bất lợi cho tôi’

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận, tiền vệ Nguyễn Quang Hải bày tỏ bản thân không hề cảm thấy sự thua thiệt về thể hình là điều trở ngại với mình trong trận đấu với Iran tới đây.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

“Hiện tại cá nhân tôi cũng như toàn đội đã có sự chuẩn bị tốt và tinh thần cũng hết sức thoải mái. Hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ có một trận đấu tốt trước đội tuyển Iran và sẽ gặt hái được kết quả tốt”, Quang Hải trả lời trong cuộc họp báo trước trận diễn ra vào chiều nay.

Cùng với đó, khi được hỏi về bất lợi về thể hình so với các đối thủ, Quang Hải cho rằng đó không phải là vấn đề lớn đối với bản thân mình.

“Thật sự, khi thi đấu thua thiệt về thể hình, cá nhân tôi đã quen rồi. Nên đây không phải là điều trở ngại với tôi vì đã trải qua nhiều giải đấu tương tự như thể này với các đối thủ có thể hình cao lớn. Điều quan trọng với cá nhân tôi là phát huy hết sức những điểm mạnh của mình để mang lại kết quả tốt nhất cho đội bóng”, Quang Hải tự tin chia sẻ.

Loading...

Quang Hải: ‘Hạn chế về thể hình không phải điều gây bất lợi cho tôi’
Tiên vệ Quang Hải trả lời họp báo trước trận Việt Nam - Iran (Ảnh: TT&VH)

Đề cập đến tinh thần của đội bóng thời điểm hiện tại, Quang Hải cho biết: “Cá nhân tôi cũng như toàn đội đang có tinh thần tốt và đang có sự chuẩn bị cuối cùng cho trận đấu. Là cầu thủ, anh em trong đội đang có tinh thần lạc quan, thoải mái hướng đến trận đấu. Hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ đạt được kết quả tốt trước Iran.”

Đồng thời, tiền vệ mang áo số 19 của ĐT Việt Nam cũng chia sẻ bản thân nhận thức rõ sự khác biệt giữa giải U23 Châu Á và Asian Cup.

“Với tôi, Asian Cup là giải đấu tầm châu lục, đẳng cấp khác hẳn giải U23 châu Á, cấp độ đội tuyển đẳng cấp cao hơn, bắt buộc những cầu thủ như tôi phải có sự chuẩn bị tốt nhất cho mỗi trận đấu nếu như muốn có được kết quả tốt cùng đội bóng.”

Trận đấu giữa Việt Nam và Iran sẽ diễn ra lúc 15h00 (UAE), tức 18h00 (Việt Nam) ngày 12/1 tới trên sân Al Nahyan.

Âu Bằng (SHTT)
Loading...
Loading...