Xã hội

Nhân viên an ninh sân bay Nội Bài bị 'cò' taxi đánh gãy 4 răng cửa

Trong quá trình chèo kéo khách tại sân bay Nội Bài, nhóm cò mồi taxi đã hành hung một nhân viên an ninh khiến người này gãy 4 răng cửa.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Trao đổi với Zing.vn, ông Ngô Văn Tám, Tổ trưởng Tổ Cảnh sát trật tự của sân bay Nội Bài, cho biết đơn vị vừa trấn áp một đối tượng cò mồi taxi tại sân bay Nội Bài do có hành vi hành hung nhân viên an ninh sân bay.

Khoảng 13h30 ngày 11/1, anh Nguyễn Văn Điệp, nhân viên an ninh hàng không tại Nội Bài, phát hiện bà Trần Thị Lý có hành vi mời chào khách đi xe dù tại sảnh sân bay. Anh Điệp cùng các đồng nghiệp ngăn chặn hành vi này thì bị bà Lý phản ứng gay gắt.

Trong quá trình giằng co, bà Lý dùng khóa chữ U (chuyên dùng để khóa xe máy) đánh vào mặt anh Điệp khiến nhân viên an ninh này gãy 4 răng cửa, xây xước vùng mặt, phải nhập viện.

Loading...

Nhân viên an ninh sân bay Nội Bài bị cò taxi đánh gãy 4 răng cửa
Anh Điệp được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cung cấp.

Ngay sau đó, lực lượng an ninh sân bay đã trấn áp bà Lý, bàn giao cho công an huyện Sóc Sơn xử lý.

Ông Tám cho biết bà Lý là một cò taxi đã "nhẵn mặt" tại sân bay Nội Bài, thường xuyên hoạt động cùng nhiều cò mồi khác. Thông thường các tài xế đưa khách đến sân bay Nội Bài thường không về ngay mà nhờ lực lượng cò mồi câu kéo khách để đưa về trung tâm Hà Nội.

Hiện tượng cò mồi taxi tạo ra cảnh bát nháo tại sân bay Nội Bài, ảnh hưởng đến an ninh trật tự. Dù nhiều lần bị xử phạt nhưng các nhóm cò mồi vẫn tái phạm.

Theo thống kê trong năm 2017, riêng số tiền xử phạt hiện tượng cò mồi taxi, taxi dừng đỗ sai quy định lên đến gần 1 tỷ đồng.

Theo Ngọc Tân (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...
Loading...