Thể thao

Lộ diện 2 cái tên có khả năng trở thành tân HLV của Syria

Syria cần sớm bổ nhiệm một HLV trưởng để tiếp tục hành trình tại Asian Cup 2019, và đang xuất hiện 2 cái tên tiềm năng được nhắc tới.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Thất bại 2-0 trước Jordan ở lượt trận thứ 2 vòng bảng AFC Asian Cup 2019 đã khiến HLV trưởng của Syria, Bernd Stange bị sa thải. Chiến lược gia người Đức trở thành HLV thứ hai tại AFC Asian Cup 2019 phải chia tay đội bóng, sau HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Milovan Rajevac - người vừa bị trảm sau trận thua đáng xấu hổ với tỷ số 1-4 trước Ấn Độ trong trận mở màn.

Lộ diện 2 cái tên có khả năng trở thành tân HLV của Syria
Ayman Hakeem từng dẫn dắt Syria tại vòng loại World Cup 2018

Ngay lập tức, nhiều nguồn tin cho rằng Syria sẽ một lần nữa thi đấu dưới quyền "người cũ" Ayman Hakeem. Nhưng bên cạnh đó, các báo cáo mới cho thấy cựu cầu thủ và HLV người Syria, Fajr Ibrahim sẽ đồng hành cùng đội trong phần còn lại của giải đấu.

Trong khi một bài đăng trên Facebook từ Liên đoàn bóng đá Syria cho thấy cựu HLV Hakeem, người đã dẫn dắt Syria tại vòng loại World Cup 2018, đã trở lại, thì kênh truyền hình phát tiếng Ả-rập Alkaas lại tuyên bố rằng Fajr Ibrahim mới chính là cái tên được lựa chọn.

Loading...

Cho đến thời điểm này vẫn chưa có thông báo chính thức nào xác nhận ai trong hai người sẽ đảm nhiệm chiếc ghế nóng của ĐT Syria cho phần còn lại của giải đấu. Điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sự chuẩn bị của Syria trước trận cầu quan trọng với Australia ở lượt trận thứ 3.

Bảo Linh (SHTT)
Loading...
Loading...