Ngôi sao

Lâm Khánh Chi khoe ảnh bế con trai đầu lòng bằng phương pháp mang thai hộ

Được chào đón thành viên mới vào đúng ngày kỷ niệm 1 năm ngày cưới, đây có lẽ là niềm vui rất lớn đối với vợ chồng Khánh Chi.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Mới đây, ca sĩ Lâm Khánh Chi đã khiến mọi người đặc biệt chú ý khi đăng tải hình ảnh chụp cùng một bé trai. Được biết đây chính là cậu quý tử được sinh ra nhờ phương pháp mang thai hộ mà trước đó vợ chồng Lâm Khánh Chi đã sang Thái Lan để thực hiện. Đối với Lâm Khánh Chi, đây có lẽ là niềm vui không gì có thể sánh được bởi cô vốn dĩ không thể sinh con. Hai vợ chồng cũng đã chờ đợi em bé này từ rất lâu nên đã quyết định thông báo tin vui vào đúng ngày kỷ niệm 1 năm ngày cưới, 11/1. Đến cuối tháng 1/2019, cả hai sẽ chính thức nhận cậu bé về để chăm sóc.

Lâm Khánh Chi khoe ảnh bế con trai đầu lòng bằng phương pháp mang thai hộ

Lâm Khánh Chi khoe ảnh bế con trai đầu lòng bằng phương pháp mang thai hộ

Loading...

Lâm Khánh Chi khoe ảnh bế con trai đầu lòng bằng phương pháp mang thai hộ
Lâm Khánh Chi khoe ảnh bế con trai vào đúng ngày kỷ niệm ngày cưới

Được biết, Lâm Khánh Chi và ông xã đã sang Thái để chuẩn bị cho kế hoạch sinh con hồi tháng 9/2018. Do cả đằng nội và đằng ngoại đều muốn có cháu cùng huyết thống nên thay vì xin con nuôi, hai vợ chồng đã quyết định nhờ người mang thai hộ. Toàn bộ chi phí bác sĩ, thuê người Thái mang thai khoảng 600 triệu đồng. Bên cạnh đó, chi phí đi lại, ăn ở cho cả hai vợ chồng đến khi em bé ra đời là 300-400 triệu đồng. Theo Lâm Khánh Chi,  trước khi chuyển giới, cô đã lưu giữ tinh trùng tại một bệnh viện của Thái Lan. Vì vậy, em bé sinh ra hoàn toàn là con của cô, giúp nữ ca sĩ hoàn thành trọn vẹn thiên chức làm mẹ.

Lâm Khánh Chi khoe ảnh bế con trai đầu lòng bằng phương pháp mang thai hộ
Lâm Khánh Chi và chồng trong chuyến sang Thái Lan nhờ người mang thai hộ

Nguyên văn dòng tâm sự khá dài của Lâm Khánh Chi: 

"Sau một năm nhiều khung bật cảm xúc, tất cả vợ chồng mình đã vượt qua. Hôm nay là ngày 11/1/2019 đánh dấu 1 năm 2 vợ chồng được ở bên nhau, cùng nhau tô sắc cho cuộc sống ( ngày 11/1/2018 ngày mà cả hai về chung một nhà. Mấy hôm nay, chia sẻ nhẹ nhẹ với các bạn cả tuần nay vợ chồng Chi không ngủ được luôn, vợ chồng Chi đang dành hết sức lực và niềm khát khao để ngày 11/1 mọi thứ hoàn hảo nhất có thể. Thực sự vợ chồng Chi hiện tại rất vui tươi và đang rất hồi hộp luôn.

Vào cuối tháng 1 này vợ chồng Chi lại có thêm niềm vui lớn là đón bé về, em bé làm trọn vẹn giấc mơ đàn bà của Chi, tô màu hồng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, thời gian này, cảm giác này chắc chắc in sâu trong kí ức của vợ chồng mình anh nhé. Không biết nói gì hơn lúc này, vợ chồng Chi chỉ biết gửi lời cảm ơn đặc biệt chân thành nhất đến ba mẹ đã luôn luôn ủng hộ vợ chồng con trong tất ước mơ, và ba mẹ nhà chồng đã yêu thương Khánh Chi.

Và cảm ơn tất cả anh chị em, các bạn bè, đồng nghiệp đã quan tâm, nhắn tin và gửi những lời chúc mừng hạnh phúc góp thêm niềm vui cho vợ chồng Chi nhe, à mà các bạn nhớ dành thời gian đến chung vui với vợ chồng Chi nhé.

Vợ chồng Chi cảm ơn tất cả tình cảm khán giả trong và ngoài nước đã yêu thương và gửi những lời chúc duyên dáng đáng yêu đến vợ chồng Khánh Chi. Cảm ơn tất cả anh chị báo chí truyền thông luôn luôn dành những tình cảm tốt đẹp cho vợ chồng Chi. Thời gian đến chắc chắn là hạnh phúc "không thể chối từ", vợ chồng mình chăm chỉ tận hưởng chồng nhé"

Việt Hà (SHTT)
Loading...
Loading...