Giới trẻ

Đang say sưa quay trộm crush, chàng trai vỡ òa vì nhận được phản ứng không ngờ của cô nàng

Vốn chỉ định ghi lại vài khoảnh khắc đẹp của nàng hoa khôi trường nhưng phản ứng của cô nàng khi bắt gặp hành động lén lút của anh chàng mới là điều khiến người ta chú ý.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Tuổi thanh xuân của chúng ta chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua cảm giác thầm cảm mến một người. Chẳng vì lý do gì đặc biệt, đơn giản là trong một khoảnh khắc nào đấy, ta thấy tim mình rung động, thế là yêu. Và tất nhiên, chẳng có ai lại không thầm mong rằng tình cảm của mình một ngày nào đó cũng được đáp lại. 

Mới đây, một nam sinh đã may mắn được học chung lớp tín chỉ với cô gái mà anh thầm thương trộm nhớ bấy lâu. Và từ đây, cái kết ngọt ngào được hé lộ...

Chuyện là ngay từ khi bước chân vào trường đại học, anh chàng này đã có tình cảm đặc biệt với cô bạn lớp bên, thuộc diện "hoa khôi" của trường. Dù rất muốn bày tỏ tình cảm với cô bạn nhưng dũng khí chưa cho phép nên anh chàng đành lặng im dõi theo người mình thích.

Loading...

Nhưng đúng là trời không phụ tấm chân tình của người, sau bao ngày âm thầm nhìn crush từ xa, ngày hôm nay, chàng trai cũng đã có cơ hội học chung lớp tín chí với "nữ thần" trong lòng mình. Nắm bắt cơ hội "ngàn năm có một", anh chàng quyết định quay lén một đoạn clip ngắn của cô bạn để lưu lại làm kỷ niệm. Thế nhưng, điều bất ngờ đã xảy ra ngay sau đó. Crush của chàng trai đột nhiên quay qua và nhanh chóng phát hiện "camera man" đang lén lút "hành sự".

Đang say sưa quay trộm crush, chàng trai vỡ òa vì nhận được phản ứng không ngờ của cô nàng
Vốn chỉ định quay lại hình ảnh crush để về làm kỷ niệm...
Đang say sưa quay trộm crush, chàng trai vỡ òa vì nhận được phản ứng không ngờ của cô nàng
...thì bỗng "đứng tim" vì crush quay qua tỏ tình lại

Giây phút cô nàng nhìn thẳng vào ống kính làm tim anh chàng tưởng như ngừng đập. Những tưởng nữ sinh này sẽ lạnh lùng quay đi hoặc có hành động "dằn mặt" kẻ quay lén nhưng không, cô nàng đã làm một điều mà đến trong mơ, chàng trai cũng chưa tưởng tượng đến. Cô nàng bỗng mỉm cười thật tươi, giơ chiếc điện thoại có dòng chữ "Tớ thích cậu" về phía chàng trai đang đơ ra không biết nên làm gì. Hóa ra, cô cũng có cảm tình với cậu bạn này. Khỏi phải nói, anh chàng đã vui sướng và hạnh phúc thế nào. Còn gì hạnh phúc hơn việc yêu thầm ai đó và đối phương cũng có tình cảm với mình chứ? Nếu hôm nay anh chàng không "liều mình" thể hiện tấm lòng của mình, dù chỉ rất vô tình thôi, thì có lẽ hai người sẽ cứ thế lặng lẽ đi qua đời nhau cũng nên.

Không biết mối quan hệ của hai người sau này sẽ tiến triển như thế nào nhưng chắc hẳn, nụ cười như nắng mai của cô gái sẽ là sự khởi đầu đầy ngọt ngào cho một tình bạn thật đẹp. Còn sau đó, cứ chờ xem nhé!

Việt Hà (SHTT)
Loading...
Loading...