Đời sống

5 nét tướng ngỡ là xấu nhưng lại là hồng phúc tề thiên của phụ nữ

Mặc dù chị em khi mang những đặc điểm này thì thường vô cùng xấu hổ vì xấu nhưng chẳng mấy ai biết, đây lại là điềm báo giàu sang phú quý của người phụ nữ.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

1. Phụ nữ có ngón tay vừa ngắn vừa thô

Phụ nữ ai sinh ra chẳng mong có một bàn tay thon dài, thanh mảnh vừa đẹp mắt lại vừa dịu dàng. Tuy nhiên, những người sở hữu đôi bàn tay vừa ngắn vừa thô chớ vội nản lòng, vì theo tử vi, đây lại là một đặc điểm của người mang số mệnh giàu sang phú quý.

Họ thường gặp may mắn về tiền bạc và danh vọng cộng thêm bản tính không sợ khó, không sợ khổ, có khả năng chịu đựng giỏi nên tài lộc tăng theo cấp số nhân, địa vị trong xã hội tăng lên, chả bao giờ sợ thiếu tiền, cuộc sống sung túc, giàu sang. 

Loading...

2. Phụ nữ đùi to

Một đôi chân dài nhỏ luôn là tiêu chuẩn cái đẹp dành cho các chị em. Chẳng thế mà lúc nào phụ nữ cũng phải hô hào nhau đi giảm mỡ bắp chân, để che đi khuyết điểm, họ còn chẳng dám mặc váy ngắn. 

Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì những cô gái có đùi to sẽ có phúc phần, hậu vận cực tốt. Công việc của họ cũng khá nhàn. vì có kế hoạch chi tiêu, biết đầu tư nên có của ăn của để, con cháu đời sau cũng được thơm lây.

5 nét tướng ngỡ là xấu nhưng lại là hồng phúc tề thiên của phụ nữ

3. Phụ nữ có mũi khoằm

Một chiếc mũi khoằm thường bị nói là điểm khó coi trên gương mặt phụ nữ. Thế nhưng thực tế lại chứng minh, đây là một đặc điểm của những người có tiếng nói trong xã hội. Vì sinh ra đã cá tính, độc lập về cả tài chính lẫn nhiều khía cạnh nên họ chẳng mấy khi dựa dẫm vào người khác. 

Đức tính kiên quyết không khuất phục cộng thêm trực giác cực kì chuẩn xác, phụ nữ có mũi khoẳm thích hợp với ngành đầu tư, kinh doanh. Nhờ thế mà các món lợi nhuận khổng lồ cũng từ đó mà ùn ùn kéo tới, tiền bạc, danh vọng đến với họ là thứ khỏi bàn.

4. Phụ nữ có mũi to

Những người sở hữu chiếc mùi to ngỡ rà mình rất xấu nhưng thực chất đây lại là nét đại phú quý của phụ nữ, nếu như có mũi to thì chị em trong tay ắt có tiền, có quyền, có địa vị. Họ đặc biệt thích hợp với công việc kinh doanh hoặc đi theo con đường chính trị và sớm muộn cũng đạt được mục tiêu như mong muốn.

5. Phụ nữ có cằm ngắn

Ngày nay, khi mà phụ nữ hễ có điều kiện và không hài lòng với gương mặt "một mẩu" của mình thì lại đi độn cằm thì một chiếc cằm ngắn quá ư là ác mộng với các chị em.  Tuy nhiên, nếu nnhìn theo hướng của nhân tướng học thì đây mới là đặc điểm tốt, đặc điểm của người may mắn về tiền tài, phúc lộc. Cuộc đời của họ chẳng mấy khi gặp sóng gió, mà có gặp thì lúc nhỏ có bố mẹ, lớn lên có chồng đứng ra chống đỡ. Cái giàu có ở đây không chỉ là mặt tiền bạc đâu mà họ còn sống trong gia đình giàu tình cảm, được bố mẹ yêu thương hết mực, chồng chiều chuộng “nâng như nâng trứng” luôn đấy. 

Dung (SHTT)
Loading...
Tin mới hơn


Loading...