Đời sống

Chỉ một hành động trong lúc vô tình của shipper giao đồ ăn khiến cộng đồng mạng đòi tẩy chay cả nhãn hàng vì 'Quá ghê!'

Thanh niên này mặc quần thể thao và mang áo shipper của một nhãn hiệu đang tập trung đặt hàng cho khách, nhưng hành động của anh chàng này lại gây chú ý với những người xung quanh mình.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Cùng với sự phát triển của bán hàng online và công nghệ đặt hàng qua mạng thì những nghề "ăn theo" như shipper cũng nhờ đó mà phổ biến rộng rãi hơn. Nghe thì có vẻ đơn giản, thế nhưng những thị phi xung quanh cái nghề "giao hàng rồi nhận tiền" này quả thật không ít chút nào. Dù là mưa to, bão lớn, hay nắng nóng hơn 40 độ cũng phải chạy ngoài đường. Đã thế, thỉnh thoảng còn xui xẻo gặp phải khách đặt hàng cho "sang miệng", vừa mất công, mất tiền, lại vừa mang bực vào người,..

Vì những lý do trên mà shipper được đại đa số người khá đồng cảm và bênh vực mỗi khi có "phốt" xảy ra. Tuy nhiên, trường hợp đặc biệt dưới đây lại khiến cộng đồng mạng "bênh không nổi". 

Chỉ một hành động trong lúc vô tình của shipper giao đồ ăn khiến cộng đồng mạng đòi tẩy chay cả nhãn hàng vì Quá ghê!

Loading...

Chỉ một hành động trong lúc vô tình của shipper giao đồ ăn khiến cộng đồng mạng đòi tẩy chay cả nhãn hàng vì Quá ghê!

Cách đây vài giờ, một thực khách đã vô tình chụp lại được hành động kỳ quặc từ shipper giao đồ ăn của một hãng xe ôm khá nổi tiếng được nhiều người tin cậy. Cụ thể hơn, trong lúc chờ lấy đồ ăn cho khách tại một cửa hàng, thanh niên này mặc nhiên thò tay ra sau mông của mình, một hành động khá là...thô thiển tại nơi đông người như thế này. Thế rồi "bàn tay hư hỏng" ấy sẽ cầm vào đồ ăn rồi giao cho khách. Chỉ liên tưởng thôi là đã đủ rùng mình rồi thì còn dám ăn uống gì nữa? 

Bức ảnh sau khi được đăng tải đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, đồng thời anh chàng này cũng nhận về cơn mưa "gạch đá" của khách hàng nói riêng và cộng đồng mạng nói chung. Nhiều người tỏ ra hoang mang, một số khác còn gay gắt đòi tẩy chay cả thương hiệu mà shipper này làm việc. Bên cạnh đó, cũng không thiếu những bình luận khá hài hước từ các "anh hùng bàn phím" gửi đến anh chàng này:

- Thời buổi cướp giật nhiều, ảnh nhét tiền vào mông, tới lúc thanh toán thì phải móc ra trả thôi, làm gì căng.

- Uầy, chúng mày phải tỏ ra thương xót cho anh shipper khi đi ngoài đường nắng nóng, mồ hôi nhễ nhại, rồi anh bị giun phá, nên mới có hành động như vậy thôi.

- Ủa, tao cũng đang đặt ship đồ ăn đây chúng mày ơi, tao lo sợ quá.

- Đang đói định gọi đồ ăn mà nhìn cảnh này tao bỗng thấy bị đầy bụng rồi. 

Dung (SHTT)
Loading...
Tin mới hơn


Loading...