Ngôi sao

Bức xúc khi vừa đi làm về đã thấy đồ phụ nữ vứt ở giữa nhà, chàng trai lên mạng hỏi: 'Có nên cắt ra làm cái lót xoong không nhỉ?'

Phòng chỉ có 2 người đàn ông nên chàng thanh niên đoán chắc rằng đó là đồ của người yêu bạn thân mình.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Khi bạn ở chung phòng với một ai đó khác mình về thói quen và cách sống, lẽ tất yếu sẽ có những chuyện dở khóc dở cười khiến bạn phát bực mà không biết phải làm sao. Đó là tình trạng chung của rất nhiều người đi ở trọ mà phải chung phòng với một ai đó. 

Mới đây, một nam thanh niên đã trút bầu tâm sự lên mạng xã hội, đi kèm với đó là hình ảnh chụp một chiếc giường. Nếu chỉ nhìn lướt qua ảnh, hẳn ai cũng đoán rằng đây là căn phòng của một cô gái vì túi xách, áo ngực được vứt giữa giường. Thế nhưng, điều éo le là căn phòng này thuộc quyền sử dụng của hai chàng trai. Và thanh niên đăng bài là 1 trong 2 chủ nhân của căn phòng. 

Anh chàng bức xúc: "Đi làm về mở phòng ra mà thấy cảnh này thì phải làm gì hả mọi người?. Có nên cắt ra làm cái lót xoong không nhỉ. Phòng hai thằng ở chung, mang người yêu về bầy hơn cả trẻ con. Đúng là chán cho cái ý thức".

Loading...

Bức xúc khi vừa đi làm về đã thấy đồ phụ nữ vứt ở giữa nhà, chàng trai lên mạng hỏi: Có nên cắt ra làm cái lót xoong không nhỉ?
Chiếc giường của 2 chàng trai xuất hiện chiếc áo ngực của con gái khiến khổ chủ phát bực

Có thể hiểu, những đồ dùng phụ nữ mà mọi người nhìn thấy là đồ của người yêu chàng trai còn lại trong phòng. Có lẽ cô nàng đã đến chơi nhà người yêu và thản nhiên (hoặc vô ý) để lại đồ riêng tư của mình ở đó.

Chứng kiến hình ảnh này, anh chàng còn lại khá ngán ngẩm và lên tâm sự cùng cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra ngại ngùng thay cho cô gái và lên án ý thức của cô nàng khi có thể vô tư đến mức khó có thể chấp nhận được như vậy. Một số khác lại "xúi dại" chàng thanh niên xử lý đống đồ đạc đó đi. 

Câu chuyện này là một trong rất nhiều tình huống từng xảy ra khi bạn cùng phòng dẫn người yêu về nhà. Dù vẫn biết các cặp đôi cần có sự riêng tư nhưng nếu để việc đó ảnh hưởng đến người khác thì có lẽ họ nên xem lại thái độ của mình và cần cẩn thận hơn, tránh gây khó xử cho cả 3 người.

Việt Hà (SHTT)
Loading...
Loading...