Giới trẻ

Trả lời câu hỏi trong bài thi theo kiểu 'quý tộc', học sinh THCS nhận cái kết đắng

Bài kiểm tra với câu trả lời hết sức "quý tộc" thu hút sự quan tâm của các bạn học sinh.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Bài kiểm tra luôn là nỗi ám ảnh đối với quãng đời học sinh bởi sự áp lực và khối kiến thức khổng lổ phải ôn tập. Bởi vậy nên các bài kiểm tra luôn thể hiện sự nghiêm túc cả về bài làm lẫn cách trình bày bố cục dễ hiểu, đầy đủ, sạch sẽ.

Tuy nhiên, có đôi lúc giáo viên chấm thi cũng phải bó tay trước những bài kiểm tra mà học sinh ghi chú nhiều câu không liên quan gì đến bài học.

Mới đây, bức ảnh chụp bài kiểm tra được đăng trên MXH khiến nhiều người bật cười trước câu ghi chú hài hước của bạn học sinh này và lời phê nghiêm túc của giáo viên ở bên cạnh.

Loading...

Cụ thể, bạn này “trả lời” câu hỏi trong bài thi bằng câu “Quý tộc không cho phép em làm câu này”. Tuy nhiên, câu này đã bị giáo viên gạch đi và ghi bên cạnh lời nhắc nhở “Không được ghi các nội dung khác vào bài thi”.

Trả lời câu hỏi trong bài thi theo kiểu quý tộc, học sinh THCS nhận cái kết đắng

Dẫu vậy, bài kiểm tra này của bạn vẫn nhận được số điểm cao. Nhiều người đã để lại lời bình luận dưới bài viết, phần đông đều bật cười trước tình huống này, một số lại nhắc nhở về hành động của bạn học sinh.

“Chắc bạn này ảnh hưởng Đức Huy quý tộc quá rồi”, “Giáo viên này cũng dễ thương thật”, “Giáo viên dễ thôi chứ bình thường bài thi viết như vậy là vi phạm quy chế rồi”…

Theo Linh Chi (Saostar.vn)
Loading...
Loading...