Xã hội

Thái Nguyên: Đã tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu Gia Bảy tự tử

Sáng 10/2, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Thi - Chủ tịch UBND phường Đồng Bẩm (Thái Nguyên) cho biết, khoảng 8h30 sáng cùng ngày đội cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy được thi thể nữ sinh Nguyễn Thị Thanh X. nhảy cầu Gia Bẩy tự tử tối qua.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Ông Thi cho biết thêm: "Trường hợp nữ sinh này nhảy cầu từ 8h tối qua, sau khi nhận được thông tin đội cứu hộ cứu nạn đã xuống hiện trường tìm kiếm đến 00h30 không thấy nên nghỉ. Sáng nay, đội cứu hộ lại tiếp tục tìm kiếm, đến khoảng 8h30 vớt được thi thể nạn nhân đưa lên bờ để làm các thủ tục khám nghiệm".

Trước đó, tối 9/2, tại cầu Gia Bẩy (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên), người dân bàng hoàng phát hiện một cô gái hiện chưa rõ danh tính nhảy xuống cầu.

Thái Nguyên: Đã tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu Gia Bảy tự tử
Lực lượng chức năng trắng đêm tìm kiếm thi thể nữ sinh nhảy cầu tự tử.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, mọi người khi lưu thông qua khu vực cầu Gia Bảy phát hiện một cô gái có nhiều biểu hiện lạ. Sau đó, cô gái bất ngờ nhảy xuống sông Cầu.

Loading...

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. Nhận tin báo, Công an sở tại cùng với lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân.

Thái Nguyên: Đã tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu Gia Bảy tự tử
Được biết nữ sinh đang là sinh viên đại học trên địa bàn TP Thái Nguyên

Cô gái nhảy cầu được xác định là N.Thị Thanh .X. hiện đang là sinh viên một trường đại học trên địa bàn TP Thái Nguyên. Sự việc xảy ra thuộc địa bàn giáp ranh giữa phường Trưng Vương và phường Đồng Bẩm thành phố Thái Nguyên.

Hiện, vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Theo Minh Khôi - Minh Ngọc (Helino)
Loading...
Loading...