Thể thao

Tấm bia vinh danh Courtois bị CĐV Atletico phỉ nhổ

Trong mắt CĐV Atletico Madrid, thủ thành Thibaut Coutois chẳng khác gì Judas, và họ đã thể hiện sự thù hận đó trước trận derby Madrid.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Tấm bia vinh danh Courtois bị CĐV Atletico phỉ nhổ

Courtois từng có 3 năm khoác áo Atletico, ra sân 154 lần và chinh phục 3 danh hiệu Cúp Nhà Vua, La Liga và Atletico Madrid. Vì vậy, thủ thành người Bỉ đã được Atletico vinh danh bằng tấm bia đặt ngoài SVĐ Wanda Metropolitano.

Tuy nhiên, tình cảm CĐV Atletico dành cho Courtois đã tan biến và thay bằng sự thù hận sau khi thủ thành này gia nhập Real Madrid, đại kình địch của Atletico. Và trước trận derby Madrid đêm qua, các CĐV Atletico đã thể hiện sự thù hận ấy bằng cách phỉ nhổ và đặt lên trên tấm bia vinh danh Courtois những con chuột chết.

Loading...

Trả lời về hành động của các CĐV Atletico, Courtois cho biết: "Tôi luôn bình tĩnh và có cái đầu lạnh. Tôi không nhìn thấy hình ảnh đấy và không có gì để bình luận. Tôi đang chuẩn bị cho trận derby. Tôi đã ở đây 3 năm và không ai có thể phủ nhận điều đó". 

"Tôi luôn tôn trọng Atletico và mọi người cũng tôn trọng tôi. Những người hâm mộ Atletico mà tôi từng gặp đều chúc tôi những điều tốt đẹp nhất. Những gì đang xảy ra vì đây là một trận derby, một trận đấu đặc biệt", Courtois nhấn mạnh.

Theo Duy Khánh (Bongdaplus.vn)
Loading...
Loading...