Giới trẻ

Nam sinh cấp 2 cắm xe, vay nóng 2 triệu tổ chức sinh nhật cho bạn gái bị mẹ 'tẩn' một trận nhớ đời

Thanh niên 2k2 mới tí tuổi đầu sĩ gái vay nặng lãi chỉ vì muốn chứng tỏ con nhà đại gia với bạn gái mới quen nhưng ai ngờ nhận cái kết đắng.

 


 

Cư dân mạng bất ngờ, thanh niên 2k2 vay tiền nặng lãi chỉ để tổ chức sinh nhật cho người yêu và mua điện thoại di động đời mới. Chưa có tiền để trả tiền lãi xã hội đen cho người đến tận nhà đòi nợ nhưng không may cho thanh niên lúc đó mẹ đang ở nhà. Đoạn clip được chính thanh niên đòi nợ ghi lại bằng điện thoại, khiến cư dân mạng không khỏi sốc trước hành động sĩ gái của thanh niên 2k.

Được biết thanh niên đã vay số tiền tổng là 2 triệu cộng thêm số tiền lãi nhưng vì thấy hoàn cảnh gia đình và các thanh niên xã hội cũng chỉ đòi lại tiền gốc là 2 triệu nhưng sau khi đặt vấn đề với mẹ thanh niên nhưng không thành còn bị chửi té tát. Thanh niên kia thì bị mẹ cầm roi đánh liên tiếp vào người và luôn nói câu: “ hai triệu này, hai triệu “.

 

Loading...

Screenshot_22

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, phải đến khi nhóm thanh niên tìm đến nhà đòi tiền nợ thì người mẹ mới ngỡ ngàng. Quá bực tức vì con trai còn nhỏ tuổi mà đã chơi bời lêu lổng, tiêu xài hoang phí, người mẹ đã cầm roi vụt túi bụi vào người con trai. Vừa đánh vừa liên tục chửi bới mắng nhiếc những lỗi lầm cậu đã gây ra. "Hai triệu, một cái xe đạp điện. Mày làm gì, học thì lười. Con nhà người ta thì chịu khó thế, đây hay ăn không hay làm. Đi làm ngày được vài trăm bạc giờ bù cho mày à".

Ngay sau đó người mẹ quay ra đề nghị nhóm thanh niên, "Đi về đi, mai tao trả, giờ còn làm".

Quan sát ngôi nhà và quần áo của người mẹ, có thể thấy hoàn cảnh gia đình nam sinh cũng không mấy khá giả. Biết sai, cu cậu không phản kháng và cũng không khóc mà chỉ đứng chịu trận.

Screenshot_23
Hình ảnh người mẹ cầm roi vụt tới tấp vào người cậu con trai sau khi cắm xe đạp điện và vay tiền đi chơi. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thú hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đa số đều cảm thông cho người mẹ vì con dại cái mang. "Nhìn bà mẹ mặc áo công nhân, thân hình gầy gò mà thấy thương quá. Mong là sau sự việc này cậu bé sẽ biết thương bố mẹ, chịu khó học hành hơn", tài khoản S.K.H bình luận.

"Ở nông thôn đi làm công nhân từ sáng đến tối cũng chỉ được vài triệu đồng thôi, nên 2 triệu là cả một số tiền lớn rồi. Xem clip mà thấy thương người mẹ, con hư như vậy chắc cô cùng tức giận và đau khổ lắm. Nhìn mẹ cực khổ cỡ nào còn đua đòi chưng diện, Tết nhất đến nơi chưa được gì cả mà phải vướng thêm nợ nần. Mong sau chuyện này cậu bé ấy sẽ ngoan và biết thương cha mẹ mình hơn", một bạn khác bình luận.

Theo K.A (Helino)
Loading...
Loading...