Mạng xã hội

Biến căng Xã Đàn, chồng 1 tay ôm con 1 tay che bồ, vợ gào khóc: Anh mặc áo đôi với tôi mà ôm con khác

Vụ đánh ghen xảy ra trên phố Xã Đàn tối hôm qua (7-8) không chỉ khiến con phố tắc dài mà còn gây xôn xao trên mạng xã hội.

Cách đây ít giờ, đoạn clip ghi lại hình ảnh vợ ôm con đi bắt quả tang chồng ngoại tình sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của dư luận. Theo chia sẻ của những người chứng kiến, vụ việc xảy ra vào tối ngày 7-8 trên phố Xã Đàn, Hà Nội.

Qua cuộc cự cãi của những người trong cuộc, có thể thấy cô vợ sau khi phát hiện chồng đi cùng nhân tình trên phố đã mang theo con gái nhỏ và người nhà đến chặn đường đánh ghen. Tuy nhiên người vợ đành bất lực đứng nhìn vì cô bồ một mực ôm lấy chân chồng không chịu buông.

 

Loading...

bo004-blogtamsu

 

Vụ việc được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội suốt những giờ qua

Bị người nhà túm tóc đòi xử lí, cô bồ nhát gan liền kêu khóc thảm thiết, liên tục kêu cứu với nhân tình. Trong khi đó anh chồng vừa ôm lấy bồ để che chắn, vừa dỗ con không khóc khi chứng kiến cảnh tượng hỗn loạn của gia đình. Điều đáng buồn là anh này vẫn mặc áo đôi với vợ khi đi ngoại tình cùng bồ nhí.

Trong khi sự việc vẫn đang diễn ra gay gắt dù đã được đám đông can ngăn, hai người lớn tuổi được cho là bố mẹ vợ cùng có mặt ở hiện trường, cố kéo cô nhân tình ra chất vấn: “Mày biết phá hoại hạnh phúc gia đình nhà con tao ý, mày ngửa mặt lên”, người đàn ông được cho là bố vợ nói. Tuy nhiên, lúc này người chồng và cô nhân tình vẫn một mực ôm lấy nhau không buông.

 

 

 

 

 

 

 

Dù thế nào đi nữa, đứa trẻ vẫn là người chịu tổn thương nhiều nhất

 

 

 

Vụ việc thu hút đám đông hiếu kì

 

Một người phụ nữ cũng là người quen của cô vợ trong đoạn clip cho biết thêm: “Em đã từng đến tận nhà gặp bố mẹ nó nói chuyện. Vợ chồng nó còn chưa ly hôn, con này nó cố tình đến phá”. 

Vụ việc xảy ra ngay trên phố thu hút sự chú ý của đám đông khiến một đoạn đường Xã Đàn bị ách tắc. Theo nhân chứng có mặt ở hiện trường, những người có liên quan đã được đưa về trụ sở công an phường Nam Đồng sau đó.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang gây xôn xao trên các diễn đàn mạng.

 

 

Clip: Vợ bế con nhỏ đi đánh ghen, chồng một tay ôm con, một tay che chắn cho bồ 

Clip: FBNhật  
Loading...
Loading...