Mạng xã hội

Hot girl mang danh ‘thánh ở bẩn’ bùng tiền nhà trọ, để lại bãi rác to đùng khiến chủ trọ phát hoảng

Ở bẩn với một bãi rác to đến mức vào phòng không nhìn thấy sàn nhà thì đúng là "thánh ở bẩn" đây rồi!

Muốn biết con người thật của một cô gái, không nên chỉ nhìn vào vẻ ngoài gọn gàng, xinh đẹp hay những tấm ảnh sanh chảnh đăng trên Facebook mà hãy ghé thăm căn phòng cô ấy ở.

Để rồi không phải lâm vào trường hợp như chủ trọ dưới đây khi “Nhìn mặt cũng sạch sẽ, xinh gái mướn trọ sang chảnh ở một mình” nhưng không ngờ lại bùng tiền trọ và ở bẩn chẳng khác gì “chuồng lợn”.

Bãi rác ngập căn phòng. 

Loading...

Cụ thể mới đây, một tài khoản D.H đăng tải video ngắn và nhiều hình ảnh một căn phòng trọ tràn ngập rác ở Cần Thơ, kèm dòng status: ”Cô gái này thuê trọ một mình, rồi dọn đi không trả tiền trọ. Sáng nay chủ nhà phá khóa cửa, mới thấy cảnh này hết cả hồn. Cả phòng là một bãi rác, chị ý thuê trọ khoảng 5 tháng nay, mà không bao giờ mở cửa, cũng không bao giờ bỏ rác. Gõ cửa không bao giờ mở kể cả chủ nhà”.
 

Một góc phòng rác ngập ngang người.
 


 

Đoạn clip quanh cảnh căn phòng ngập trong rác, nào là bát đũa, đồ ăn thừa bị mốc, quần áo, túi bóng, trai lọ… vứt lung tung dưới nền nhà, ngăn tủ. Thậm chí rác nhiều đến mức, nếu ai đó đứng ngoài mà gọi, thì người đang nằm trong phòng chắc chắn phải vẫy tay, may ra người ta mới xác định được vị trí mà tìm vì rác ngập sàn.
 


 

Quần áo vứt mọi nơi. 
 

Đâu đâu cũng là rác. 
 

Thẻ học viên của cô gái để quên sau khi bỏ đi.

Video này sau khi đăng tải đã lập tức đã thu hút sự chú ý của cộng đồng với không ít người “ném đá”, chỉ trích lối sống bừa bộn, thiếu ý thức của nữ sinh phòng trọ đã chuyển đi kia. “Kinh khủng, bẩn hơn chuồng lợn, nữ hoàng rác đây rồi… là hầu hết những bình luận của cư dân mạng. Bạn H.N.P.D còn hài hước bình luận: “Tao sẽ ghim bài này về cho má tao coi. Phòng ta bừa 1 tí liền bị kêu là chuồng lợn”.

Theo WE25
Loading...
Loading...