Đời sống

Đăng ảnh trước và sau khi cưới để 'dọa' anh em khác không nên lấy vợ, nhưng mục đích thật sự của anh chồng mới gây choáng

Chứng kiến cảnh người đẹp suýt chút biến thành "quái thú" sau khi cưới, nhiều nam thanh niên đã giơ tay đầu hàng với chuyện kết hôn.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Trào lưu "dùng vợ/chồng như phá" đã chẳng còn xa lạ gì với các cư dân mạng nhưng vẫn luôn là chủ đề "hot" được nhiều người yêu thích. Tham gia trào lưu này, thường thì các "khổ chủ" sẽ tự mang ảnh thời trước khi cưới và sau khi cưới của bản thân ra để so sánh để thấy được "hôn nhân đã tàn phá nhan sắc như thế nào?". Một số người thì lấy đó làm động lực phấn đấu để lấy lại được vóc dáng thời thanh xuân, mong muốn mình trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, trường hợp tương tự của cô vợ trẻ dưới đây lại có phần đặc biệt vì người đăng ảnh không phải chủ nhân thật sự mà là ông xã của cô. 

Hình ảnh bên phải khiến nhiều cánh mày râu phải xuýt xoa với đôi chân dài miên man, làn da trắng muốt và nụ cười khả ái, thế nhưng nếu lỡ "đưa mắt" qua trái thì..ôi thôi! Nếu không nói ra thì ai có thể tin được đó là cùng một người? Phiên bản "hậu đám cưới này chẳng những vô tư nằm ngửa ra đắp mặt nạ, áo còn kéo qua cả bụng, dáng nằm chẳng khác nào đàn ông, thậm chí còn ngủ say đến mức bị chụp trộm mà không hay biết gì. 

Đăng ảnh trước và sau khi cưới để dọa anh em khác không nên lấy vợ, nhưng mục đích thật sự của anh chồng mới gây choáng

Loading...

Chẳng những đàn ông mà chính đến các chị em, những người đáng lí ra phải đồng cảm hơn cũng "mắt chữ a miệng chữ o" với cô vợ trẻ này:

- Ôi có phải cô vợ đang có bầu không mà body khác lạ quá vậy?

- Thôi xong, vợ sắp cưới của tôi cũng đang nuột như cô bên phải, 1 tháng sau thành cô bên trái thì tôi phải làm sao???

- Ôi cái tướng ngủ, như đàn ông thế kia huhu, cưới nhau về có khác, chẳng còn bận tâm giữ hình tượng nữa.

- Chết, đàn bà con gái gì mà vô ý tứ thế, lấy chồng xong không thèm giữ thể diện, ai lại hồn nhiên thả dáng như thế kia không chứ.

Đăng ảnh trước và sau khi cưới để dọa anh em khác không nên lấy vợ, nhưng mục đích thật sự của anh chồng mới gây choáng

Ngoài những tiếng cười vui vẻ cho qua thì cũng có những người không đồng tình khi anh chồng tự ý đưa ảnh vợ lên như vậy. Chẳng mấy người phụ nữ muốn hình ảnh mình lôi thôi bị người khác chứng kiến, có thể điều này sẽ khiến cô ấy tổn thương. 

Số khác thì lại lo lắng thay cho anh chồng, chẳng biết sau khi "lỡ tay" gây họa kiểu này thì anh chàng có bị vợ phạt không nữa. Dù sao thì người chồng trẻ vẫn yêu thương vợ lắm, có khi giả vờ than vãn thế thôi chứ mục đích sau lưng lại là "khoe vợ xinh" ấy chứ?

Dung (SHTT)
Loading...
Tin mới hơn


Loading...