Pháp luật

Vướng vòng lao lý vì có bầu với người yêu "nhí" rồi bỏ trốn

Sau khi biết người yêu "nhí" có bầu, Hải đã lảng tránh không gặp rồi bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Vướng vòng lao lý vì có bầu với người yêu

ảnh minh họa


Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đã thực hiện lệnh tạm giam đối với bị can Nguyễn Thanh Hải để điều tra về hành vi "Giao cấu với trẻ em". 

Loading...

Nạn nhân trong vụ án là em Đ. T. H. (SN 2001). Theo điều tra, năm 2016, H. làm nấu ăn, dọn dẹp cho một quán karaoke ở quận Long Biên. 

Thời gian làm việc và thuê trọ tại địa bàn quận Long Biên, H. đã quen biết Hải, khi đó làm lái xe chuyên chở các cô gái phục vụ quán karaoke trên địa bàn quận Long Biên. Vốn khéo ăn nói nên Hải dễ dàng chiếm được tình cảm yêu thương của cô bé vừa từ quê ra thành phố đi làm. 

H. sau đó đã đồng ý cho bạn trai "quan hệ". Tới khi phát hiện mình có thai, H. đã tìm Hải để thông báo nhưng Hải lảng tránh không gặp. 

Biết chuyện, người thân của H. đã hướng dẫn cô gái đến Công an quận Long Biên trình báo. 

 Vào cuộc điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam Hải để điều tra. 

Tuy nhiên, thời điểm này, Hải bỏ trốn khỏi nơi cư trú nên cơ quan điều tra đã ra quyết định truy nã. Về phía nạn nhân, bé H. sau đó đã sinh con và kết quả giám định ADN cho thấy Hải chính là bố cháu bé. 

Tới tháng 11/2017, Công an quận Long Biên đã bắt được Hải theo quyết định truy nã.

Theo Trí thức trẻ




Loading...
Loading...