Giới trẻ

Mới cưới vợ chưa lâu, Hùng Dũng đã vào bình luận 'phũ phàng' khi bà xã khoe ảnh selfie xinh đẹp

Cư dân mạng tỏ ra rất thích thú trước màn đối đáp đầy thú vị của đôi vợ chồng trẻ.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Ngày 23/4, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng hay còn gọi là Dũng "chíp" đã chính thức gia nhập "hội người có vợ" của dàn cầu thủ Việt Nam. Được biết, cô dâu của Dũng "chíp" tên Triệu Mộc Trinh, sinh năm 1997, cùng quê Tuyên Quang với Xuân Trường, hiện đã tốt nghiệp Đại học Văn hóa Hà Nội. Mộc Trinh được nhiều người nhận xét là sở hữu nhan sắc và thân hình chẳng kém gì hot girl. Cô nàng cũng chính là mối tình đầu của chàng tiền vệ CLB Hà Nội.

Mới cưới vợ chưa lâu, Hùng Dũng đã vào bình luận phũ phàng khi bà xã khoe ảnh selfie xinh đẹp
Hùng Dũng và cô vợ xinh đẹp kém 3 tuổi trong đám cưới ngày 23/4 vừa qua (Ảnh: Zing.vn)

Cách đây không lâu, Mộc Trinh đã đăng tải bức ảnh selfie xinh đẹp của mình lên trang cá nhân kèm lời chú thích: "Cứ đi rồi sẽ đến. Cứ yên lặng sẽ qua". Bên cạnh những lời khen có cánh dành cho ngoại hình xinh xắn, dễ thương của cô nàng, nhiều người còn thích thú nhận ra Hùng Dũng đã comment đầy "lầy lội" từ lúc nào: "Đi rửa bát đi má ơi". Đáp lại anh chồng "phũ phàng", Mộc Trinh cũng tỏ ra không kém cạnh: "Ăn cơm từ 6 giờ, bây giờ là 9 giờ, dồn bát về đợi anh rửa cả thể nhé". Hùng Dũng hóm hỉnh trả lời: "Rửa bát, quét nhà, lau nhà để hết đấy anh làm một thể".

Mới cưới vợ chưa lâu, Hùng Dũng đã vào bình luận phũ phàng khi bà xã khoe ảnh selfie xinh đẹp
Màn tương tác thú vị của hai vợ chồng Hùng Dũng khiến nhiều người thích thú

Trước màn đối đáp tưng tửng đầy hài hước của đôi vợ chồng mới cưới, nhiều cư dân mạng không khỏi bật cười thích thú. Một số người cũng nhanh chóng đồng ý với Mộc Trinh mà dặn dò Dũng "chíp": "Về rửa bát cho chị Trinh chứ còn về đâu anh ơi".

Loading...

Việt Hà (SHTT)
Loading...


Loading...