Giới trẻ

Đi xem phim kinh dị lại còn gặp ngay quả bóng váy trắng đứng lặng lẽ ở góc rạp, nhiều khán giả không khỏi 'lạnh sống lưng'

Kéo nhau đến rạp để xem phim kinh dị đã sợ hãi rồi, nhưng bất ngờ thấy một cái bóng trắng toát lặng lẽ đứng trong bóng tối ở góc rạp chiếu chắc hẳn sẽ khiến không ít khán giả có cảm giác nổi da gà, lạnh sống lưng.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Đối với các "mọt phim" thì việc đến rạp chiếu ngoài việc trải nghiệm âm thanh chân thực, sống động thì điều quan trọng không kém là được hòa mình vào số đông trải nghiệm cảm xúc kích thích cực đại. 

Và hẳn là với các bộ phim hành động hay phim kinh dị thì việc cả rạp phim cùng nhau "ố á" hay la hét trước những pha gay cấn, thót tim quả thực sẽ mang lại những khoảnh khắc thú vị hơn hẳn việc ngồi xem phim nhàm chán ở nhà. 

Đi xem phim kinh dị lại còn gặp ngay quả bóng váy trắng đứng lặng lẽ ở góc rạp, nhiều khán giả không khỏi lạnh sống lưng
Một cái bóng trắng toát đứng lặng lẽ ở góc phòng khiến nhiều khán giả nổi da gà khi nhìn qua

Đặc biệt, không chỉ nội dung phim có phần kinh dị, đôi lúc sự sợ hãi lại bắt nguồn từ chính những nhân vật mô phỏng xuất hiện ngay ở trong rạp. 

Loading...

Mới đây, trong lúc đi xem phim "Mẹ ma than khóc" ở một rạp chiếu phim tại Hà Đông (Hà Nội), một bạn trẻ đã nhanh tay chụp lại hình ảnh một bóng váy trắng đứng trong bóng tối ở góc phòng chiếu khiến nhiều người hết hồn. Có lẽ, bóng váy trắng ấy mô phỏng lại chính là mẹ ma trong bộ phim.

Đi xem phim kinh dị lại còn gặp ngay quả bóng váy trắng đứng lặng lẽ ở góc rạp, nhiều khán giả không khỏi lạnh sống lưng
Có lẽ một nhân viên rạp phim đã hóa trang thành "mẹ ma" - nhân vật chính trong bộ phim

Chắc hẳn mỗi lần mẹ ma trong phim bất thình lình xuất hiện rồi nhìn sang bóng váy trắng đó, không ít người sẽ phải hết hồn và cảm thấy ''lành lạnh'' nơi sống lưng. Và rồi khi ánh đèn sáng lên nỗi sợ sẽ chuyển hóa thành sự thích thú rồi thở phào nhẹ nhõm khi phát hiện đó chỉ là người hóa trang để tăng thêm sự kích thích cho khán giả. 

Đi xem phim kinh dị lại còn gặp ngay quả bóng váy trắng đứng lặng lẽ ở góc rạp, nhiều khán giả không khỏi lạnh sống lưng
Không chỉ mặc váy trắng, "mẹ ma" phiên bản phụ còn trùm một chiếc khăn trắng tinh

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ và thích thú. Đồng thời cũng phải gật gù trước sự đầu tư của rạp chiếu khi tăng thêm phần kịch tính cho khán giả đến rạp. 

Bộ phim Mẹ ma than khóc la (La Llorona) của đạo diễn James Wan lấy bối cảnh năm 1973 tại Los Angeles, với nhân vật chính là Anna Garcia (Linda Cardellini đóng), một nhân viên công tác xã hội góa chồng đang nuôi nấng hai đứa con nhỏ. Khi tới điều tra vụ việc một bà mẹ bị buộc tội bạo hành trẻ em, Anna đã phát hiện ra những bí ẩn khó có thể giải thích trong vụ án này.

Càng ngày, cô càng nhận ra sự trùng hợp ghê rợn giữa vụ việc của bà mẹ kia và những hiện tượng siêu nhiên xảy ra với chính gia đình mình, mà đứng đằng sau không ai khác chính là ác ma than khóc trong truyền thuyết La Llorona. Trước mối hiểm họa có thể ập đến hai người con của mình bất kỳ lúc nào, Anna buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của một thầy cúng địa phương để tống khứ bà mẹ ác quỷ về nơi mụ thuộc về.

Theo Nam An (Helino)
Loading...


Loading...