Giải trí

Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi dữ dội khi xin giấy phép đi thi hoa hậu quốc tế

Lê Âu Ngân Anh vấp phải sự phản đối dữ dội của khán giả khi gửi hồ sơ xin cấp phép dự thi Miss Intercontinental 2018.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Mới đây, hồ sơ xin cấp phép của Lê Âu Ngân Anh đã được nộp và đang chờ ý kiến từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn – Bộ VHTTDL. Ngân Anh cho biết cô rất mong sẽ nhận được sự đồng ý cho phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn – Bộ VHTTDL để cô là đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa), dự kiến diễn ra từ ngày 8/1 đến 26/1/2019: “Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, tôi đã nhận được một số lời mời tham dự các cuộc thi nhan sắc thế giới, nhưng ở thời điểm đó, tôi biết mình cần có thêm thời gian.

Trong hơn một năm qua, tôi đã lắng nghe những góp ý của công chúng và các chuyên gia để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Và tới hôm nay, tôi hoàn toàn tự tin mình sẽ là một đại diện mạnh của Việt Nam tại Miss Intercontinental 2018”.

Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi dữ dội khi xin giấy phép đi thi hoa hậu quốc tế

Loading...

Việc Ngân Anh xin giấy phép đi thi quốc tế lần nữa dấy lên tranh cãi. Ngay khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, cô đã bị phản đối dữ dội vì nhan sắc đã qua phẫu thuật thẩm mỹ và đã tháo sụn mũi trước khi đi thi. Tuy nhiên, trong đêm đăng quang người đẹp để lộ khuôn mặt sưng phù, khiến khán giả nghi ngờ cô vẫn đụng chạm dao kéo trong quá trình diễn ra cuộc thi.

Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi dữ dội khi xin giấy phép đi thi hoa hậu quốc tế
Ngân Anh trong đêm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017.

Phía Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã xử phạt ban tổ chức Hoa hậu Đại dương 4 triệu đồng vì cho phép thí sinh không đạt yêu cầu dự thi. Đồng thời, Bộ cũng yêu cầu ban tổ chức thu hồi vương miện của Lê Âu Ngân Anh. Tuy nhiên, đơn vị tổ chức đã không thực hiện.

Hồi tháng 4 năm nay, đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã khẳng định: 'Đối với cơ quan quản lý nhà nước, Lê Âu Ngân Anh đã không còn là Hoa hậu Đại dương. Nếu công ty của Võ Việt Chung - đơn vị tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 - xin cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh ra nước ngoài dự thi nhan sắc, Bộ sẽ không duyệt.'

Lê Âu Ngân Anh cao 1m74, số đo 3 vòng là 87-57-97. Cô sinh năm 1995 tại Tiền Giang, đăng quang Hoa hậu Đại dương vào tháng 10/2017 và hiện đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý sự kiện quốc tế.   

TH (SHTT)
Loading...
Loading...