Ngôi sao

Đạo diễn "Mời anh vào team em" khiến CĐM đỏ mặt khi đăng ảnh nhạy cảm của Chi Pu

Sau khi những hình ảnh nhạy cảm trong MV gây tranh cãi của Chi Pu vừa lắng xuống không lâu giám đốc sáng tạo Denis Đặng, người đã tạo ra những hình ảnh trong MV "Mời anh vào team em" lại lần nữa tạo nên sóng gió khi đăng tải tấm ảnh nhạy cảm của Chi Pu đã được cắt khỏi MV trước đó lên trang cá nhân.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

 
 

Đạo diễn Mời anh vào team em khiến CĐM đỏ mặt khi đăng ảnh nhạy cảm của Chi Pu

Mời anh vào team em là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Chi Pu sau thời gian dài vắng bóng, MV được ra mắt vào ngày 27/11 và đã lập tức tạo nên sự chú ý lớn từ công chúng. MV mới của Chi Pu là một sự đầu tư công phu, chỉn chu của cả Chi Pu và ê-kíp thực hiện, tuy nhiên MV lại được gắn mác 16+ do Chi Pu xuất hiện khá nhiều trong những khung hình gợi cảm, sexy quá đà, cô nàng diện trang phục mỏng manh, cùng lối diễn lả lơi đốt mắt người xem, MV đã nhận lại rất nhiều ý kiến trái chiều

 

Loading...

Đạo diễn Mời anh vào team em khiến CĐM đỏ mặt khi đăng ảnh nhạy cảm của Chi Pu

Đạo diễn Mời anh vào team em khiến CĐM đỏ mặt khi đăng ảnh nhạy cảm của Chi Pu

 

Vào thời điểm khi tung teaser MV, khán giả cũng không mấy hài lòng với những hình ảnh quá khiêu gợi, giám đốc Denis Đặng đã đại diện ê-kíp giải thích về những cảnh quay và sẽ điều chỉnh lại MV cho phù hợp, Tuy nhiên khi MV phát hành khán giả cũng không thể biết ê-kíp đã điều chỉnh MV thế nào mà MV vẫn làm khán giải đỏ mặt tía tai.


Hình ảnh nhạy cảm của Chi Pu được Denis Đặng đăng tải trên trang cá nhân và xóa đi không lâu sau đó.
Hình ảnh nhạy cảm của Chi Pu được Denis Đặng đăng tải trên trang cá nhân và xóa đi không lâu sau đó.

Đến chiều tối ngày 4/12, trên trang cá nhân của mình chàng giám đốc sáng tạo mới đăng tải hình ảnh vô cùng nhạy cảm của Chi Pu trong đoạn cắt khỏi MV, lúc này khán giải mới sửng sốt, nếu MV không được chỉnh sửa nó còn "ghê" hơn hiện tại. Câu chuyện về MV lại tiếp tục làm dấy lên tranh cãi, điều đáng nói ở đây là hình ảnh này đã được ê-kíp của Chi Pu cắt khỏi MV chính thức. Chính vì vậy, việc Denis Đặng chia sẻ công khai tấm hình này khiến fan của Chi Pu khá bức xúc vì độ nhạy cảm của tấm hình có thể tiếp tục ảnh hưởng không nhỏ tới thần tượng.

Ảnh: Tổng Hợp
Loading...
Loading...