Mạng xã hội

Mở cửa sổ ngủ ban đêm sáng nào dậy ông lão cũng bị thâm tím người, đặt camera xem xong càng hoang mang

Đặt camera để tìm ra nguyên nhân, ông lão 80 tuổi chỉ biết kinh hãi khi phát hiện...

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Có nhiều sự việc kỳ lạ xảy ra khiến nhiều người dù không thể tin nổi nhưng vẫn khiếp sợ vô cùng. Giống như trường hợp của cụ ông này cũng vậy, chỉ vì hành động quá đỗi bình thường – mở cửa sổ khi đi ngủ mà cảnh tượng hãi hùng ngày hôm sau đủ khiến ông kinh hãi suốt những năm tháng còn lại.

Mới đây, trên trang thông tin của Thái Lan đã chia sẻ hình ảnh vô cùng rùng rợn của một ông lão 80 tuổi, ngay lập tức nó đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ông lão hiện đang sinh sống tại Leicester, Anh. Vào đêm 25/1, trước khi đi ngủ ông quyết định mở cửa sổ để không khí trong lành bay vào phòng.
 

Loading...

 a4
 

Với mong muốn được tận hưởng những cơn gió để dễ thở hơn, ông lão đã không màng trước đến những nguy hiểm hiện hữu trước mắt.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, nhìn lại cánh tay của mình, ông lão đã vô cùng sợ hãi. Toàn bộ cánh tay của ông đã bị tổn thương nghiêm trọng, như có một con vật gì cào xé dữ dội. Những vết thương hiện trên tay giống móng vuốt của các loài động vật rất nguy hiểm.

 

a2

Kinh khủng hơn, ông không phải là người đầu tiên gặp phải tai nạn kinh hoàng này. Ở cùng khu vực, đã có khá nhiều trường hợp tương tự xảy ra, nguyên nhân đều do không đóng cửa sổ trước khi đi ngủ.
 

a1

Tuy nhiên, không ai tìm ra nguyên nhân, họ chỉ biết rằng cứ mở cửa sổ ra ngủ trong đêm thì sáng hôm sau cả thân người đều bị bầm tím.
 

a3

Một vài người đã quyết định thức đêm theo dõi hay đặt camera giám sát nhưng mọi chuyện vẫn không hề được hé lộ. Chính vì vậy, chuyện này đang khiến cư dân trong khu vực cực kỳ hoang mang. Giới chức trong khu vực đang điều tra vụ việc.

Tiểu Long/Theo Thethaoxahoi
Loading...
Loading...