Xã hội

Phẫn nộ nhóm thanh niên vừa livestream, vừa cầm theo hung khí chặn xe "xin tiền" trên đường cao tốc

Tối 29/12, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh nhóm thanh niên gồm 5 người cầm theo hung khí chặn xe “trấn tiền” các phương tiện đi qua đoạn cao tốc thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo đó, đoạn clip này được cho là xảy ra tại cao tốc đoạn IC8 Phù Ninh - Phú Thọ. Nhóm thanh niên khoảng 5 người cầm theo hung khí có hình dạng giống kiếm xuất hiện trên đoạn cao tốc chặn những chiếc xe chạy qua đoạn đường. Mỗi khi thấy một chiếc xe đi đến, nhóm thanh niên bèn lao ra giữa đường chặn xe rồi “trấn tiền” các chủ xe. Không những thế, nhóm thanh niên này còn livestream “thách thức” cộng đồng mạng và các cơ quan chức năng.
 


Nhóm thanh niên chặn 1 xe khách
Nhóm thanh niên chặn 1 xe khách

Trong các xe bị nhóm thanh niên chặn lại có một số tài xế đã phải đưa tiền để được đi qua “trạm thu phí” này.

Loading...

Điều khiến nhiều người bất ngờ là nhóm thanh niên liên tục có những lời lẽ văng tục, chửi bới. Sau một hồi chặn xe, có một thanh niên xòe tập tiền ra và “khoe” đã “xin” được số tiền là hơn 3 triệu đồng, rồi cả nhóm tiếp tục chờ “con mồi” khác để xin tiếp.
 


Chân dung 5 thanh niên khiến cư dân mạng phẫn nộ
Chân dung 5 thanh niên khiến cư dân mạng phẫn nộ
 


Hung khí của nhóm thanh niên
Hung khí của nhóm thanh niên

Ngay sau khi đoạn clip được lan truyền đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc, bất bình trước hành động của nhóm thanh niên khi cho rằng đây là hành động coi thường pháp luật, gây nguy hiểm cho người khác.

Đoạn clip trên hiện vẫn đang được rất nhiều người quan tâm, đa phần đều tỏ thái độ phẫn nộ với hành vi của nhóm thanh niên.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc.

 
Loading...
Loading...