Giới tính

8 "điểm G" bí mật trên cơ thể chàng

Bạn có thể chưa biết những điểm "G" bí mật này có thể khiến chàng của bạn bị hưng phấn và kích thích nhiều hơn bạn nghĩ.

Bạn có thể chưa biết những điểm "G" bí mật này có thể khiến chàng của bạn bị hưng phấn và kích thích nhiều hơn bạn nghĩ.

Tai. Bạn có thể không biết rằng tai là một phần rất nhạy cảm của nam giới, bởi sụn hình chữ C này là tập hợp của rất nhiều bó dây thần kinh. Do vậy, có rất nhiều nam giới được thăng hoa khi được hôn vào tai.
 
Đáy chậu là vùng giữa hậu môn và tinh hoàn của nam giới, đây là một trong những điểm nhạy cảm mà theo các chuyên gia tình dục, nữ giới nên khám phá ngay từ màn dạo đầu để kích thích chàng. 
Loading...


Điểm giao giữa bao quy đầu và phần thân dương vật
có tên là Flenulum, đây được xem là một trong những điểm rất nhạy cảm khi được chạm vào.
 
Ngực và nhũ hoa. Mặc dù, nó không phải là vị trí nổi bật và được chú ý nhiều như của phụ nữ nhưng cũng giống như chị em, chàng cũng cảm thấy bị kích thích tột độ khi được chăm sóc vùng nhạy cảm này. Vùng đầu ti của đàn ông cũng có khá nhiều dây thần kinh cảm giác, chính vì thế, đừng quên hôn nhẹ để kích thích chàng.
 
Cột sống. Theo nhiều nghiên cứu, phần cột sống trên cơ thể người đàn ông thường rất nhạy cảm, điểm nhạy cảm này chạy từ cổ đến phần đốt cuối xương sống bên dưới cơ thể.
 
Xương cụt. Bạn có thể không tin, nhưng chỉ cần cọ xát nhẹ ở phần xương cụt của nam giới cũng có thể khiến chàng đê mê trong một thế giới khác. Điểm G bí hiểm. Đây chính xác là điểm G của chàng mà chị em nào cũng biết. Có rất nhiều cách để nàng kích thích “cậu nhỏ” của chàng. Bạn có thể dùng tất cả những gì có thể, từ bàn tay, bàn chân đến đôi môi của bạn. Chàng sẽ không thể buông tha cho bạn đâu.

Theo Linh Chi (Kieenthuc.net.vn)Loading...
Loading...