Thể thao

Liverpool chú ý: Barcelona ‘chốt’ ngày đàm phán với Coutinho

Theo báo chí Tây Ban Nha, Barcelona sẽ gặp gỡ đại diện của tiền vệ Philippe Coutinho vào ngày 3/1/2018. Phía đội bóng xứ Catalan sẽ cho phép Coutinho ở lại Liverpool cho tới cuối mùa giải 2017/18 và sẽ đến Nou Camp trong mùa Hè tới.

Liverpool chú ý: Barcelona ‘chốt’ ngày đàm phán với Coutinho
 

Chuyện giữa Coutinho và Barcelona đã được đồn thổi rất nhiều kể từ mùa Hè vừa qua. Mặc dù thương vụ đã không đi đến thành công trong thời gian ấy, nhưng cả 2 bên thì chưa bao giờ ngừng giành cho nhau sự quan tâm.
 

Liverpool chú ý: Barcelona ‘chốt’ ngày đàm phán với Coutinho - Ảnh 1.
 

Coutinho luôn muốn tới Barca, và ngược lại, đội chủ sân Camp Nou muốn sự phục vụ từ cầu thủ Brazil

Phiên chợ đông cuối cùng cũng sắp mở cửa, và đó là lúc để Barcelona đưa ra những động thái mới đối với chân sút người Brazil. Theo nhiều tờ báo của Tây Ban Nha, Barcelona sẽ gặp gỡ đại diện của Coutinho vào ngày 3/1/2018. Báo chí gọi đó là “Coutinho D-Day” Ngày phán quyết của Coutinho).
 

Loading...

Liverpool chú ý: Barcelona ‘chốt’ ngày đàm phán với Coutinho - Ảnh 2.

Báo chí Tây Ban Nha loan tin về "Ngày phán quyết của Coutinho"
 

Tất nhiên, thương vụ sẽ không diễn ra ngay trong tháng Giêng, mà sẽ hoàn tất (nếu có thể) vào mùa Hè 2018. Sở dĩ, Barca muốn đi trước một bước, để tránh trường hợp như ờ mùa Hè trước. Một hành động an toàn và chắc chắn.

Các cầu thủ của Barca cũng hết sức hân hoan chào đón Coutinho. Lần lượt Iniesta, Ivan Rakitic và Luiz Suarez trước đó từng gửi lời chào rất nồng nhiệt dành cho ngôi sao của Liverpool nếu anh cập bến Barcelona. Và mới đây, tiền vệ Paulinho, một người Brazil khác cũng khẳng định Coutinho đang sửa soạn để bay sang Tây Ban Nha.

 

theo Thể thao và văn hóa
Loading...
Loading...