Mạng xã hội

Lộ clip của hot girl Sài Thành, cô gái điêu đứng khi bị bạn trai tung clip full HD lên mạng nhằm bôi nhọ sau khi tống tiền không thành?

Tống tiền không thành, chàng trai quyết tung clip full HD của mình và bạn gái lên mạng nhằm bôi nhọ danh dự?

Mạng xã hội hiện đang xôn xao trước một đoạn clip và hình ảnh thân mật được cho là của hot girl Trần Khả My – người đẹp từng tham gia chương trình “Qúy cô hoàn hảo” cùng bạn trai cũ.
 

Hình ảnh mát mẻ của hot girl Tran Kha My và bạn trai cũ.
 

Loading...

Nàng hot girl Hà Thành. 

Trước sự việc, hot girl Trần Khả My chính thức lên tiếng phanh phui sự thật. Người đẹp cho biết đoạn clip trên là của cô và bạn trai cũ, song hai người đã chia tay nhau. Nhưng vì muốn tống tiền nên anh ta đã đưa lên mạng xã hội nhằm mục đích bôi nhọ nàng hotgirl.
 

Tran Kha My lên tiếng giải thích về đoạn clip trên.
 

Cụ thể, cô nàng chia sẻ: “Tôi không ngờ anh có thể làm vậy với tôi. Tôi rời xa anh là điều đúng đắn, anh quen tôi anh mượn tiền tôi này kia. Tiền với anh bao nhiêu là đủ, tôi đâu có ngu để quen anh tiếp, tôi yêu chứ không mù quáng. Chia tay thì anh đăng clip tôi lên anh tống tiền tôi, tôi không ngờ tôi lại vào hoàn cảnh này.

Con người anh thua loại cầm thú, tôi chấp nhận nhục nhã ngày hôm nay để nhìn người bằng cách trưởng thành hơn không tin người, tin ai ngoài ba mẹ tôi. Anh hãy đợi đó tôi sẽ báo công an nếu anh không để tôi yên thì anh cũng sẽ không được yên. Tôi sẽ đăng bằng chứng anh tống tiền không thành công và chuyển sang bôi nhọ tôi”.

Trước đó trên trang cá nhân, bên cạnh việc cập nhật các hoạt động ca hát, biểu diễn thời trang, Khả My cũng thường xuyên đăng tải những dòng tâm sự buồn đầy triết lý về chuyện tình cảm.
 

Triết lý tình yêu. 

Những dòng tâm sự về chuyện tình cảm. 

Theo WE 25
Loading...
Tin mới hơn


Loading...