Giới trẻ

Tìm ra Facebook hot girl gây sốt bằng câu hỏi: ‘Bạn có sẵn sàng lấy 1 cô gái xăm mình làm vợ?’

Sở hữu hơn 40 nghìn lượt follow trên trang Facebook cá nhân, hoá ra cô nàng thợ xăm này thực sự rất quen thuộc với cư dân mạng.

Trở nên rất gần gũi với cộng đồng mạng qua những Tấm hình được sẻ chia cùng thắc mắc: “Liệu bạn có sẵn lòng lấy một người xăm mình làm vợ?” và hấp dẫn sự để ý rất cao cùng hàng trăm lượt bình luận.
 

Ảnh Internet
 

“Cưới về không những chồng ngoan- gia đình êm ấm

Mà dm cả họ cũng còn phải nhẹ nhàng =)))~” – Bạn Lê Ngọc Thắng chia sẻ

Loading...

“XĂM TRỔ THÌ LÀM SAO ĐÂU. CHỈ SỢ NÓ ĐÉO THÈM MÌNH THÔI.

Xăm trổ chắc gì đã hổ báo. Kín đáo chắc đéo gì đã ngoan. Còn quan trọng sống với nhau ra sao. Chứ vài ba tí mực vì đam mê ảnh hưởng tác động gì. Con gái Xăm Trổ nhiều phần đậm chất ngầu. Sống thoáng tính dễ gần thân mật và gần gũi đáng yêu, Vậy nhé.”

“Từ trước tới thời điểm này tao cũng không muốn trai xăm trổ lắm. Nhưng chả hiểu sao tao từng yêu hai anh xăm trổ thì lại là hai anh mà tao yêu nhất. Nói chung là quan trọng là tính cách như nào thôi” – Bạn Mến Nguyễn cũng để lại phản hồi.
 

Ảnh Internet
 

Theo thông tin được biết cô gái hot girl sinh vào năm 1996 này đến từ TP Đà Nẵng. Với niềm đam mê xăm trổ, cô bé đã chiếm hữu rất nhiều hình xăm lớn trên khung người. Mặc dù nhận được nhiều góc nhìn dị nghị từ người ngoài nhưng đó có vẻ như không phải là vấn đề lớn của cô gái khi quyết định đi theo tuyến phố này.

Dưới đó là loạt ảnh đời thường hấp dẫn hơn 40 nghìn lượt follow từ cộng đồng mạng và hàng nghìn lượt like những lần cô gái sẻ chia Tấm hình mới của mình lên trang cá thể.
 

Ảnh trang cá nhân
 
Ảnh trang cá nhân
Ảnh trang cá nhân
Ảnh trang cá nhân
Ảnh trang cá nhân
Ảnh trang cá nhân
Trang Facebook cá nhân với hơn 40 nghìn lượt follow của cô nàng

The cothechuabiet
Loading...
Loading...