Giới trẻ

Hot girl tắm bùn bị dân mạng truy lùng vì sở hữu vòng 1 nóng bỏng mắt

Hình ảnh của cô nàng sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý khiến dân mạng phải nêu cao quyết tâm truy tìm. Bên cạnh đó, cô còn được gắn thêm mác “hot girl tắm bùn”.

Trong ít ngày nổ lực và quyết tâm truy tìm cho bằng được, danh tính cô hot girl tắm bùn này đã được tìm ra.
 


 


 

Loading...

Nếu cô gái này sở hữu ngoại hình bình thường, không có gì nổi trội thì chẳng có gì để nói. Ngược lại, hot girl bí ẩn này lại thả dáng qua những bức ảnh ‘hờ hững’ bên bể tắm bùn làm các chàng trai phải “chết lặng”. Vì body quá ư là nóng bỏng, nên cho dù chỉ chụp phần thân trên cũng đủ khiến người xem không thể rời mắt.
 


 

Không chỉ sở hữu vòng 1 căng tròn quá sức nóng bỏng, cô gái còn cướp luôn ánh nhìn của thiên hại bởi khuôn mặt và một làn da trắng không tì vết đúng chuẩn hot girl.
 


 

Trên trang cá nhân của mình, cô nàng lấy một nickname khá dễ thương là Mỳ Tôm. Không nằm ngoài dự đoán của cư dân mạng, trang cá nhân của Mỳ Tôm cũng khá là hot khi thu hút hơn 4 nghìn lượt người theo dõi.
 


 

Ngoài hình ảnh tắm bùn, những hình ảnh khác của cô được đăng tải còn khiến cư dân mạng phải “xịt máu mũi” vì một phong cách quá sexy và nóng bỏng. Dường như ý thức được sức hút của cơ thể mình, cho nên cô nàng  Mỳ Tôm này luôn biết cách tận dụng nó một cách tối đa, khi lựa chọn những trang phục khoe được đường cong cơ thể và vòng 1 đầy táo bạo, thiêu đốt mọi ánh nhìn.
 


 


 


 


 


 


 

Ảnh: Fb Nhân vật
Loading...
Loading...