Chuyện lạ

Nằm lì suốt 3 năm dù đã bình phục, người đàn ông bị cưỡng chế xuất viện

Mặc dù đã bình phục từ 3 năm trước nhưng 1 người đàn ông Trung Quốc vẫn nhất quyết ở lì trong bệnh viện. Mới đây, ông đã bị cưỡng chế xuất viện.

Mặc dù đã bình phục từ 3 năm trước nhưng 1 người đàn ông Trung Quốc vẫn nhất quyết ở lì trong bệnh viện. Mới đây, ông đã bị cưỡng chế xuất viện.

Vào 3 năm trước, một người đàn ông họ Trần sống tại thành phố Bắc Kinh (Trung Quốc) được đưa vào bệnh viện vì gặp phải tai nạn giao thông. Sau khi được các bác sĩ tiến hành điều trị, tình trạng sức khỏe của ông nhanh chóng được hồi phục. Thế nhưng, người đàn ông này nhất quyết không chịu xuất viện dù đã nhận được hơn 20 lần thông báo xuất viện trong 3 năm liên tiếp.
 
Không thể thuyết phục được ông ra về, bệnh viện đã buộc phải kiện ông ra tòa. Sau đó, lực lượng cảnh sát đã được điều tới bệnh viện để thi hành cưỡng chế.
 

Hình ảnh ông Trần trong bệnh viện.

 
Đối mặt với tình cảnh lực lượng chấp hành lệnh tòa án đã tới bệnh viện, gia đình ông vô cùng tức giận và không ngừng tranh cãi với cảnh sát.
 

Sau 3 năm bình phục nhưng ông nhất quyết đòi ở lại bệnh viện.

 
Khi cảnh sát tiến hành di chuyển ông ra khỏi giường bệnh, ông vừa khóc vừa nói "3 năm nay tôi chưa ra khỏi bệnh viện dù chỉ một lần. Đến tắm cũng chưa tắm một lần, ngay cả hôn lễ của con tôi tôi cũng không tham dự. Tôi chỉ sợ khi xuất viện ra rồi thì bệnh viện không quan tâm tới tôi nữa".
 

Ông đã tự xích mình vào thành giường để cảnh sát không đưa ông đi.

Loading...

 
Ông nhất quyết nằm trên giường bệnh và không ngừng la hét "tôi muốn chữa bệnh". Khi cảnh sát lật chiếc chăn của ông ra thì thấy cả 2 tay của ông đều bị xích. Có lẽ do ông quá kích động nên đã có hành động tự xích tay mình lại như vậy.
 
 
Ông rất hoảng sợ khi được đưa ra khỏi bệnh viện.
 

Điều ông sợ nhất là khi ra khỏi bệnh viện ông sẽ không được chăm sóc.

 
Khi được đưa ra xe, tinh thần của ông vô cùng hoảng loạn. Ông cho biết vì rất sợ sau khi xuất viện sẽ không còn có ai quan tâm tới sức khỏe của mình nữa nên ông đã ở lì trong bệnh viện suốt 3 năm liền.

Theo Đỗ Minh (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)
Loading...
Loading...