Thế giới

Nhảy trên mỏm đá chụp ảnh, người đàn ông rơi xuống vách núi chết thảm ngay trước mặt con trai 8 tuổi

Người đàn ông đứng trên mỏm đá chụp ảnh kỷ niệm, khi nhảy xuống bị mất thăng bằng nên ngã lăn xuống vách đá, chết thảm vào đúng sinh nhật của mình.

Còn đáng buồn hơn khi những giây phút cuối đời của người cha lại được chính cậu con trai còn nhỏ dại ghi lại.

Sự việc đau lòng vừa xảy ra cách đây ít ngày tại Thổ Nhĩ Kỳ khiến dư luận nước này xôn xao suốt những ngày qua. Theo các phương tiện truyền thông, người đàn ông gặp nạn khi đang cùng cậu con trai 8 tuổi ghi lại khoảnh khắc chinh phục được ngọn núi gần nhà, thế nhưng điều không may đã xảy ra chỉ sau đó ít giây.
 

 

Loading...

Hình ảnh cuối cùng của người đàn ông trước khi quyết định nhảy
 

Khoảnh khắc người đàn ông nhanh chóng mất hút khỏi ống kính, rơi xuống vách núi
 

Mặc dù leo núi nhưng nạn nhân lại ăn mặc khá chỉnh tề với áo vest, quần tây và giày da. Có lẽ đó cũng là lý do khiến sự an toàn không được đảm bảo, gây ra điều đáng tiếc trên.

Để thể hiện sự phấn khích của mình, người đàn ông này đã liều lĩnh nhảy từ mỏm đá xuống vị trí con trai mình đứng. Tuy nhiên do trượt chân, anh đã không trụ vững và rơi xuống vách núi. Kinh hoàng hơn khi toàn bộ giây phút này đều được cậu bé 8 tuổi ghi lại và sự việc xảy ra quá nhanh khiến cậu bé không thể làm gì để giúp người cha thoát khỏi nguy hiểm. Kết quả là người cha đã tử vong ngay sau khi rơi xuống đất, từ độ cao gần 40 mét.
 

 

nhay003-blogtamsu
 

 

nhay002-blogtamsu
 

Hình ảnh thu được trong một chiếc camera khác cho thấy khoảnh khắc người đàn ông chuẩn bị rơi xuống đất
 

Vụ tai nạn ngoài ý muốn đã nhanh chóng gây náo loạn cả một vùng đồng thời dấy lên hồi chuông cảnh báo về sự an toàn. Nhiều người sốc tới nỗi khẳng định sẽ không bao giờ leo núi thêm một lần nào nữa. Tuy nhiên người ám ảnh nhất trong chuyện này vẫn là cậu con trai của người bị nạn, liệu rằng cậu bé sẽ trải qua ký ức về thời khắc kinh hoàng đó như thế nào?

Theo Thể thao và xã hội
Loading...
Loading...