Giải trí

Lê Âu Ngân Anh bị cục NTBD đề nghị thu hồi vương miện Hoa hậu Đại dương 2017

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) vừa có văn yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu đại dương thu hồi lại kết quả cuộc thi, cụ thể đề nghị thu hồi vương miện của Tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện theo quy định.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) vừa có văn bản yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương thu hồi lại kết quả cuộc thi, cụ thể đề nghị hủy bỏ kết quả của thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định.

Văn bản do Quyền Cục trưởng Cục NTBD Nguyễn Quang Vinh nêu rõ:

Công ty TNHH Võ Việt Chung được Bộ VH-TT-DL cấp phép tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Giấy phép số 4047/GP- BVHTTDL ngày 25 -9- 2017; cuộc thi tổ chức từ ngày 1- 6-2017 đến ngày 28- 10-2017.

Loading...

Tuy nhiên, trong quá trình tổ chức thực hiện, Công ty TNHH Võ Việt Chung và BTC cuộc thi đã vi phạm Điểm b Khoản 1 Điều 14 Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12-11-2013 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo.

 

Thanh tra Bộ VH-TT-DL đã lập Biên bản, ban hành Quyết định số 81/QĐ-XPVPHC ngày 23-11-2017 xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi “Đưa thí sinh thi người đẹp, người mẫu không đủ điều kiện theo quy định”.
 

Cục NTBD để nghị thu hồi kết quả cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, hủy bỏ kết quả đối với Lê Âu Ngân Anh
 

Kết quả hình ảnh cho Chính thức thu hồi danh hiệu Hoa hậu Đại Dương, Lê Âu Ngân Anh
 

Để đảm bảo kết quả cuộc thi được công bằng, Cục NTBD đề nghị Giám đốc Công ty TNHH Võ Việt Chung thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức đã cam kết tại Đề án tổ chức “Hoa hậu Đại dương Việt Nam” và hủy kết quả đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định.

‘Ốc không lo nổi mình ốc’, Ngân Anh còn lên tiếng về nhan sắc của Hoa hậu H’Hen Niê gây sốc

Có vẻ Hoa hậu Ngân Anh đang khá quan tâm đến nhan sắc của Hoa hậu Hoàn Vũ 2017- H’hen Niê.

Sau khi vượt qua Hoàng Thùy và Mâu Thủy để lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’hen Niê đã khiến nhiều người tỏ ra bất ngờ kèm theo sự vui sướng tột cùng. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng H’Hen Niê xứng đáng giành được vương miện cao quý, tuy nhiên một số ý kiến lại cho rằng ngoại hình của cô không phù hợp, ví dụ như làn da nâu, tóc tém hay răng không đều… Thậm chí, có một nhà báo đã lên tiếng phân biệt và xúc phạm H’hen Niê. Ngay lập tức phóng viên này đã bị xử phạt nghiêm khắc.
 


 

Mới đây, Lê Âu Ngân Anh – người đẹp vừa gây tranh cãi khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 với đôi môi tều và từng phẫu thuật thẩm mỹ đã nói lên chính kiến của mình về chuyện có ý kiến phân biệt H’hen Niê.

Nói đến Ngân Anh chắc hẳn những ai sử dụng mạng xã hội đều biết khi cô phải chịu đựng hàng loạt những lời lẽ và ảnh chế không mấy tốt đẹp như ‘cá chùi kiếng’, ‘cá dọn bể’, cá La Hán’… Dù một thời gian sau, khi môi đã trở lại trạng thái bình thường nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn khiến mọi người không hài lòng về ngoại hình cũng như cách ứng xử của mình, cô vẫn bị nhiều người soi mói đủ thứ. Có thể nói, chuyện của mình còn chưa lo xong, Ngân Anh đã lên tiếng, bày tỏ quan điểm của mình về H’Hen Niê khiến nhiều người bất ngờ.
 

Ngân Anh bị ví như cá Đại dương
 

Ngân Anh đã treo status rất dài nói về sự việc của H’hen Niê. Ngụ ý trong status của Hoa hậu Đại dương nêu rõ quan điểm “Đừng đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa!”, không nên chê bai nhan sắc người khác, soi mói đời sống tư cũng như chuyện học hành. Cô cảm thông sâu sắc với tân Hoa hậu bởi thời gian vừa qua, cô cũng bị dư luận ‘đối xử’ như vậy. Có vẻ như cũng nhờ chuyện lần này, Ngân Anh như trút được gánh nặng trong mình bao lâu nay, nói cho hết cảm nhận của mình về những gì phải chịu đựng trong thời gian vừa qua. Đồng thời cô cũng nhắn nhủ tới đàn chị H’Hen Nie rằng: “Mạnh mẽ lên chị nhé, sóng gió rồi sẽ qua, mạnh mẽ để những người chê bai bạn sẽ phải tự áy náy và hổ thẹn.”.

Dòng status của Lê Âu Ngân Anh:

Đừng đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa!

Thương mến gửi Chị H’Hen Niê,

Khi chị vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhiều người chưa từng gặp chị đã lên tiếng chê bai về nhan sắc, mái tóc, làn da,..thậm chí có cả những ngôn từ miệt thị cực kỳ phản cảm. Em đã từng có dịp gặp chị và em cảm nhận đựơc sự hiền hậu, tinh tế và ở nơi chị có một sức hút rất riêng. Hơn ai hết, em thật sự hiểu và đồng cảm với chị vì chỉ mới vài tháng trứơc đây em cũng đã từng ở trong hoàn cảnh như thế. Khi niềm hạnh phúc được chạm đến vương miện còn chưa cảm nhận được, đã phải nhận đủ những lời lẽ chê trách.

Có phải việc tham gia hoa hậu rồi đăng quang là một cái tội?

Điều kiện gia đình khá giả thì đặt nghi vấn mua giải, gia đình không có điều kiện thì nói có đại gia chống lưng, hay chỉ trích hoa hậu được cộng điểm vùng miền,..Nếu không thể chê về nhan sắc, họ lại nhắm vào học thức, nào là chê nhạt bằng đủ những từ ngữ miệt thị như “chân dài não ngắn”, “bình hoa di động”,..

Tại sao nhiều “cư dân mạng” lại cho mình quyền phán xử người khác như vậy?
 


 

Trên đời này liệu có ai đó hoàn hảo, vừa phải đẹp về ngoại hình lại có trình độ học vấn, có kinh nghiệm, có hiểu biết không? Và sự hòan hảo ấy áp đặt vào những cô gái trẻ vừa bứơc ra đời có phải sức ép quá lớn và có đôi chút khập khiễng không? Kể cả những người buông lời chê bai, họ có thực sự hoàn hảo? Không riêng chuyện bình phẩm về hoa hậu, khen – chê bất cứ điều gì là quyền của mỗi người, chê và góp ý thẳng thắn về điều chưa hoàn hảo để người khác hoàn thiện là điều nên làm. Dù vậy, trước khi đưa ra những lời bình luận khen chê, thậm chí những miệt thị, xúc phạm, ai cũng nên dừng lại vài giây để suy nghĩ, chê như thế có đáng, chê thế có khiến mình vui?

Mình chia sẻ với những điều chị H’Hen Niê phải chịu đựng những ngày vừa qua, dù nó khiến mình nhớ lại mới gần đây thôi, mình cũng phải trải qua những ngày tháng hạnh phúc chưa trọn vẹn mà nỗi buồn, nước mắt quá nhiều. Mạnh mẽ lên chị nhé, mạnh mẽ để những người chê bai sẽ phải tự áy náy và hổ thẹn.

Có câu: “Đừng đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa”. Hãy dừng miệt thị, xúc phạm, gây tổn thương cho họ, bởi phụ nữ là để yêu thương cơ mà.
 

Status của Ngân Anh

 

 
Loading...
Loading...