Giải trí

Cặp đôi hoàn hảo: Đinh Hương - Nhan Phúc Vinh hết hôn nhau lại khóc giàn giụa

Tiết mục "Romeo & Juliet" của Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh thuyết phục khán giả bởi diễn xuất nhập tâm của cặp đôi.

Tiết mục "Romeo & Juliet" của Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh thuyết phục khán giả bởi diễn xuất nhập tâm của cặp đôi.

Sau khi nghỉ ngơi 1 tuần lễ, "Cặp đôi hoàn hảo 2014" đã trở lại với liveshow 9 cùng chủ đề Dân ca và Nhạc kịch. Đây cũng là đêm thi cuối cùng để tìm ra 3 cặp đôi xuất sắc nhất bước vào Chung kết tối Chủ nhật tuần sau.
 
Nhan Phúc Vinh - Đinh Hương tái hiện câu chuyện về ca khúc "Romeo & Juliet", "Tình thiên thu", "Khi em ra đi". Cảm xúc của 2 nghệ sĩ dạt dào đến mức thể hiện ra bằng những giọt nước mắt vô cùng thuyết phục. Cả 2 nhận được 29 điểm, đặc biệt với điểm 10 từ giám khảo Quang Linh.
 
 
 
Những diễn biến khác của liveshow 9:
 

Bộ 3 giám khảo

Loading...

 
MC Phan Anh - Cát Phượng
 
Các cặp đôi xuất hiện trên sân khấu để lắng nghe kết quả bình chọn sau liveshow 8. Với tiết mục "Nhà thờ Đức Bà Paris" và sự hỗ trợ của Ái Phương - Nathan Lee, cặp đôi Nam Cường - Quế Vân đã trở thành Cặp đôi được yêu thích nhất.
 
 
Nam Cường - Quế Vân cũng là cặp thí sinh đầu tiên biểu diễn. Diễn viên Lê Phương hỗ trợ 2 người bạn của mình trong tiết mục "anh chàng bắt ca hai tay" này với ca khúc "Hương tóc mạ non".
 
 
 
NSƯT Phượng Loan và ca sĩ Hà Vân tham gia hỗ trợ cho cặp đôi Minh Thư - Minh Trung trong ca khúc "Đò dọc". Câu chuyện 3 chị em cứu giúp anh chàng thư sinh, điển trai sau 1 vụ tai nạn mang lại điểm nhấn thú vị cho đêm diễn.
 
 
 
Nam Cường, Quế Vân, Minh Thư, Minh Trung là 2 cặp đôi lắng nghe nhận xét đầu tiên. Minh Trung - Minh Thư trở thành cặp đầu tiên ngồi ghế nóng với 3 điểm 9,5.
 
 
Jennifer Phạm - Đức Tuấn kết hợp với khách mời NSND Ngọc Giàu trong tiết mục "Mamma Mia!", phần trình diễn Nhạc kịch duy nhất của đêm được kết hợp với những màu sắc Nhạc kịch truyền thống Việt Nam. 3 nghệ sĩ cùng sắm vai những người công nhân trong đêm Giao thừa, mừng năm mới.
 
 
Hà Duy - Dương Hoàng Yến lựa chọn các ca khúc đậm chất Bắc Bộ và cả Nam Bộ - "Người ở đừng về", "Trách ai vô tình", "Sầu tím thiệp hồng" với phần hỗ trợ của nghệ sĩ Chiến Thắng.
 
 
Jennifer Phạm, Đức Tuấn, Hà Duy, Dương Hoàng Yến trở lại sân khấu lắng nghe nhận xét. Tuy nhiên, 2 cặp đôi này vẫn chưa sở hữu đủ số điểm đến soán ghế nóng của Minh Trung - Minh Thư.
 
 
"Lạc nhịp", "Cuộc đời hoang phí" là 2 ca khúc được trình diễn bởi Tú Vi - Bùi Anh Tuấn, cùng sự trợ giúp của Văn Anh, Sĩ Thanh. 4 gương mặt trẻ đã lựa chọn câu chuyện Thúy Kiều - Thúy Vân.
 
 
Vân Trang - Quốc Đại lựa chọn trích đoạn cải lương "Thiếu phụ Nam Xương" với sự trợ giúp của bé Hồng Quyên.
 
 
 
Cặp đôi Vân Trang - Quốc Đại đã khiến mọi người vô cùng xúc động và đạt số điểm "gần như hoàn hảo" - 29,5, chính thức bước lên ghế nóng.
 
 
Vũ Thảo My - Quán quân "The Voice Việt 2013" kết hợp cùng Xuân Lân trong ca khúc "I'm Your Angel".
 
 
Sau khi cộng dồn số điểm từ tỉ lệ bình chọn của khán giả, Vân Trang - Quốc Đại chính là cặp đôi xuất sắc nhất liveshow 9.
 
 
Theo HG (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Loading...
Loading...