Thể thao

Yêu cầu về lương của Mesut Ozil quá lớn, không chỉ Arsenal mà Man United cũng "bó tay"

Con số mà Ozil mong muốn vẫn cao hơn cầu thủ nhận lương cao nhất ở Man United đến 40.000 bảng mỗi tuần.

Hiện tại là năm cuối cùng trong hợp đồng của Ozil với Arsenal. Đương nhiên Pháo thủ muốn giữ được cầu thủ quan trọng bậc nhất đội bóng và đưa ra mức lương 250.000 bảng để Ozil gia hạn hợp đồng. Đó là con số "khủng" ở Arsenal, là kỷ lục về tiền lương cầu thủ mà Pháo thủ có thể chi trả. Tuy nhiên tiền vệ gốc Thổ Nhĩ Kỳ không đồng ý và muốn tìm đường ra đi. 

Ozil muốn được nhận khoản tiền 330.000 bảng/tuần. Sau khi biết con số này, phía Pháo thủ đã im lặng. 

Man United được cho là muốn có được tiền vệ người Đức trong đội hình. Jose Mourinho rất ưa thích phong cách chơi bóng của cậu học trò cũ và nghiêm túc muốn chiêu mộ. Tuy nhiên số tiền lương 330.000 bảng rất khó có khả năng xảy ra.

Loading...

Hiện tại người nhận lương cao nhất ở Quỷ đỏ là Paul Pogba, bản hợp đồng trăm triệu của sân Old Trafford lĩnh 290.000 bảng/tuần. 

Yêu cầu về lương của Mesut Ozil quá lớn, không chỉ Arsenal mà Man United cũng bó tay - Ảnh 1.

Inter Milan cũng được cho là theo đuổi Ozil song đội bóng Italia không muốn trả nhiều hơn khoản lương mà Arsenal giành cho tiền vệ sinh năm 1988 mỗi tuần.

Đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Besiktas quan tâm đến tiền vệ người Đức. Tuy nhiên cũng như nhiều CLB khác, dù thế nào họ vẫn không đáp ứng nổi con số tiền lương quá khủng trên.

Bởi thế Ozil đang đứng trong tình thế loay hoay chưa biết cách giải quyết. Bản thân anh thì muốn tìm một bến đỗ mới với mọi điều kiện tốt hơn. Tuy vậy lại chẳng có CLB nào sẵn sàng "bao gọn" toàn bộ những yêu cầu cả.

Phía Arsenal tha thiết giữ người nhưng lại chỉ đáp ứng được khoản lương 250.000 bảng chưa đạt mức mong muốn của cầu thủ.

theo Trí Thức Trẻ
Loading...
Loading...