Gia đình - Sức khỏe

Tâm thư “triệu like” của vợ gửi tới bồ nhí của chồng gây bão cộng đồng mạng

Những lời nói của cô vợ đến bồ nhí khi biết chồng ngoại tình khiến nhiều người gật đầu tán thưởng.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện bức tâm thư của một người vợ với những từ ngữ và nội dung rất nhẹ nhàng, lịch sự nhưng đầy thâm thúy gửi cho cô gái đã cướp chồng mình hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.
 

cap-bo-0815-phunutoday

Nguyên văn bức tâm thư người vợ gửi đến nhân tình của chồng

Loading...

“Gửi Em ! con “nhân tình dẻ rách” của chồng chị !

Em à. Với tư cách của 1 người vợ như chị thì chị cũng chả cần phải bắt lời với em để bẩn người chị ra đâu.Nhưng vì em quá hỗn láo nên chị buộc phải viết bức thư này.

Em có biết sự khác nhau giữa vợ và phò không? Đó là vợ thì được bố mẹ người đàn ông đó tới tận nhà xin phép rước về bên chồng với sính lễ đầy đủ, sa hoa. Hôn lễ được tổ chức trong 1 nơi sang trọng với sự chứng kiến của tất cả họ hàng. Và được bố mẹ yêu thương gọi là con dâu của mẹ .Còn phò thì luôn luôn chỉ dám lén lút, dấm dúi để gian díu với nhau thôi .Nếu em lầm tưởng như vậy là hạnh phúc nhỏ bé thì não em có vấn đề rồi đấy. Tỉnh lại đi cưng.

Chị không biết người đàn ông đó nói gì với em để em nghĩ rằng nó yêu em hơn chị. Nhưng em à em phải nên nhận ra 1 sự thật là “Nếu không phải Em thì cũng là con khác nhưng Vợ thì chỉ có 1….Và chị chính là Vợ “

Cái ngày em cố ý cho chị biết mối quan hệ của em và chồng chị. Chắc em đang kiêu hãnh nghĩ rằng chị sẽ nổi khùng lên và chiến tranh bùng nổ. Rồi e sẽ đứng ngoài hả hê nhìn chị với anh ta bỏ nhau phải không??? Haha, em còn non và xanh lắm.

Chắc em phải buồn và nhục nhã lắm khi sự thật sảy ra em nhỉ.Trước mặt em và chị. Chồng chị tát em và chửi như 1 con điếm chơi chán. Và rồi chắc em không quên câu nói của chồng chị với em rằng: “Con Chó này. Mày không được nói với ‘Vợ Tao’ bằng cái giọng ấy” chứ

Và chắc em cũng tủi hổ lắm nếu biết rằng 3 năm yêu nhau tới tận bây giờ chồng chị chưa 1 lần gọi chị là “Mày” chứ đừng nói là dùng những ngôn từ chỉ dành cho điếm ấy cả đâu em ạ. Và tất nhiên. Chị là người rất cao ngạo.Chị sẽ không cho em cái sex toy của chị đâu. Dù chị có dùng chán rồi đi chăng nữa.

Nếu còn là con người, em nên giữ cho mình 1 chút lòng tự trọng em ạ. Việc ngủ với chồng người khác không phải là 1 việc đáng tự hào để em phải vênh cái mặt trâng tráo của em lên như vậy đâu. Bố mẹ em mà biết đứa con gái mà mình mất công nuôi dạy (được dạy theo cái kiểu gì ấy) làm những việc đáng xấu hổ như vậy thì chắc cũng chỉ có nước bán nhà,chuyển hộ khẩu đi cho đỡ dơ mặt với hàng xóm láng giềng thôi. Nếu không tin, em thử hỏi bố nẹ em mà xem. Còn là con người thì nên biết thương bố mẹ đẻ em ạ.

Bây giờ em lại gợi ý để chị nghĩ rằng em lại tiếp tục với chồng chị. Em nên thôi cái việc đáng xấu hổ ấy đi em ạ. Với đàn ông, thì tình dục là chuyện sinh lý. Chị là con người hiện đại. Chị vẫn thường nhắc nhở chồng chị nên đi “Đá Phò” để tránh trường hợp lãnh cảm. Suy cho cùng, em cũng chỉ là 1 con phò miễn phí của chồng chị mà thôi. Còn nếu em cầm tiền của chồng chị. Đừng vẫy tít cả đuôi lên như thế chứ. Đó chỉ là :”Lệ Phí Chơi Phò” mà thôi. Những thứ em có được trên người. Đừng tự hào khi mặc nó. Vì suy cho cùng, cũng chỉ là những thứ em rạng ra cho chồng người khác đâm vào mà có thôi. Nhưng những thứ rẻ rách, nhơ nhớp, nhục nhã mà có được ấy rất hợp với dáng em đấy. Cứ ngày ngày khoác nó ra đường đi nhé…

Nếu em nghĩ người đó yêu em thật lòng. Em hãy gửi cho chị 1 bức ảnh em với nó ân ái với nhau đi (bức ảnh có sau khi chị phát hiện ra chuyện này ấy) để chị nhường thứ Đồ Chơi Rẻ Tiền ấy cho 1 Con Thiếu Điều Kiện như em. Hay chỉ là những ảo tưởng của em hả em. Chị không tin chồng chị nữa nhưng chị tin nó không dám qua mặt chị lần thứ 2. Và chị tin vào bản lĩnh của chi. Chị bỏ qua cho chồng chị 1 lần vì chị vị tha, vì chị biết lần đầu mắc lỗi là cám dỗ….Nhưng lần thứ 2 thì là bản chất. Nếu em giúp chị có được chứng cứ thì thật lòng chị rất cảm ơn em. Rồi chị sẽ khiến người đàn ông đó thấy xấu hổ khi đứng trước 1 người vợ chung thuỷ đã chờ đợi chồng trong 2 năm trời. Cái Sex Toy cũ, chị không cho em vì chị cao ngạo. Nhưng nếu nó rẻ rách quá thì chị cũng phải vất đi thôi. Chung đụng với cái thứ lang chạ ấy chắc là chị cũng sẽ ghê tởm nên chị sẽ bỏ. Em hay bất cứ con nào nhặt lại mà tận dụng thì chị cũng chả quan tâm nữa. Chúc Em tìm được chứng cứ và hãy giúp chị làm như thế”….

Ngay sau khi đăng tải, bức tâm thư của người vợ gửi tới nhân tình chồng đã “hút” hàng triệu lượt like và chia sẻ. Đa số đều khen người vợ “chửi” rất hay, rất lịch sự mà cũng không kém phần cao ngạo, thâm thúy. Có người còn đùa rằng chắc chị vợ học văn rất giỏi nên mới nói hay được như vậy, rất có bài bản.
 

cap-bo-3-0818-phunutoday

Dân mạng bình luận khen ngợi cách ứng xử thông minh của người vợ khi thấy chồng ngoại tình.

Theo Thethaovaxahoi
Loading...
Loading...