Giải trí

Khăng khăng chưa lấy chồng dù bị bố mẹ ép nhưng H’Hen Niê lại lộ 6 bức ảnh cưới khiến dân mạng ngỡ ngàng

Khoảnh khắc cô dâu chính là Tân Hoa hậu, đang âu yếm chú rể điển trai của mình với nụ cười hạnh phúc khiến nhiều người tò mò

Kể từ giây phút đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đời tư của H’Hen Niê nhanh chóng được dư luận, truyền thông quan tâm đặc biệt. Một trong số những thông tin gây chú ý nhất chính là nghi án người đẹp Ê Đê từng bị bố mẹ ép bỏ học từ sớm để lập gia đình theo đúng phong tục. Trả lời về chuyện này, H’Hen Niê chỉ cười và đáp: “Không phải ba mẹ tôi bắt buộc phải lấy chồng. Thời điểm đó mẹ chỉ nói là: “Thôi con dừng việc học đi để lấy chồng”.

Tuy nhiên mới đây, loạt ảnh cưới của H’Hen Niê đã được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều khán giả hoài nghi. Đó là khoảnh khắc cực kì tình tứ, hạnh phúc của cô dâu gợi cảm cùng chú rể điển trai.
 

DSC00152
 

Loading...

DSC00207

 

 

DSC00002
 

 
 

DSC00308
 

 
 

DSC00311

 
 

DSC00221
 

 
 

DSC00235

 

Tuy nhiên, sau một hồi tìm hiểu, hóa ra đây chỉ là ảnh chụp của Tân Hoa hậu và bạn thân của cô trong chương trình Next Top Model – K’ Brơi mà thôi. Chàng trai này chính là người đã đăng tải tin nhắn để lộ hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn về vật chất cũng như tiền bạc của H’Hen Niê trước thềm chung kết.
 

hhen-nie-blogtamsuvn2
Bạn thân của H’Hen Niê đăng status thương cảm.
 

hhen-nie-blogtamsuvn4
Anh từng hỏi vay tiền H’Hen Niê nhưng cô thú nhận bản thân cũng đang “nhẵn ví” và còn nợ 4 triệu.
 

hhen-nie-blogtamsuvn8

hhen-nie-blogtamsuvn10
 

hhen-nie-blogtamsuvn6
 

hhen-nie-blogtamsuvn7
 

hhen-nie-blogtamsuvn9
 

hhen-nie-blogtamsuvn5
Hình ảnh sánh đôi của Tân Hoa hậu và bạn thân K’Brơi.

Alex/Theo Thethaovaxahoi

DSC00152

DSC00207

Trong bộ ảnh cưới mới thực hiện theo phong cách hipster, H’Hen Niê và K’ Brơi đã cho thấy những khoảnh khắc tình cảm của cả hai như một cặp đôi thật sự.

 

DSC00002

 
 

DSC00308

 
 

DSC00311

 

Bộ ảnh không quá trau chuốt về trang phục cũng như cảnh trí, mà phong cách hipster do 2P studio thực hiện chỉ tập trung vào cảm xúc của cô dâu và chú rể.

 

DSC00221

 
 

DSC00235
Loading...
Loading...