Mạng xã hội

Góc cute, thanh niên xăm trổ hổ báo cáo chồn khóc ngất khi đi tiêm: Chị nhẹ thôi em đau lắm!

"Lên núi đao, xuống biển lửa" anh cũng không ngại, nhưng thú thực, anh rất sợ cảm giác đi tiêm, có ai giống thanh niên này không?


Clip: Thanh niên xăm trổ “không sợ trời không sợ đất, chỉ sợ tiêm”, rút kim tiêm ra òa khóc như đứa trẻ
 

Chắc hẳn trong số chúng ta ai cũng hơn một lần đi tiêm phòng, với nhiều người, lúc mũi tiêm đâm vào da thịt cũng đơn giản như bị kiến hay muỗi cắn, thế nhưng có không ít người, kim tiêm chính là một nỗi ám ảnh khiến họ phải rơi cả nước mắt. Đoạn clip quay lại cảnh một nam thanh niên xăm trổ khóc nức nở khi đi lấy máu khiến người xem cười ra nước mắt.
 

Loading...

Screenshot_1

Khi người phụ nữ chuẩn bị tiêm, chàng trai mếu máo, sợ sệt
 

Chàng trai với thân hình cao to, lực lưỡng, trên người có rất nhiều hình hình xăm, thế nhưng lại mang bộ dạng sợ sệt, yếu đuối khi bác sĩ chuẩn bị đâm kim tiêm vào người. Anh chàng sau đó đã òa khóc nức nở vì cảm giác mũi kim tiêm đâm vào người đau và ám ảnh.

Đoạn clip quay lại cảnh thanh niên xăm trổ khóc nức nở vì sợ tiêm sau đó được chia sẻ rộng rãi lên mạng xã hội. Nhiều người bật cười trước tâm trạng và biểu hiện sợ sệt của anh chàng, tuy nhiên có rất nhiều người khác “đồng cảm” với cảm giác này. Họ cho biết bản thân họ cảm thấy tiêm phòng là một điều gì đó rất ám ảnh, khủng khiếp. Có người vì từng trải qua những biến cố lơn nên ám ảnh, cũng có người do cơ địa đặc biệt nhạy cảm với kim tiêm. Bởi vậy, cảm giác trước khi tiêm còn căng thẳng, đáng sợ hơn gấp nhiều lần so với cảm giác khi kim tiêm đâm vào da thịt.

 

Screenshot_2

Thậm chí khóc ra nước mắt trước giây phút “định mệnh” cuộc đời đấy

Screenshot_5

Anh gì ơi, đau đến mức khiến anh khóc òa vậy ư?
 

Trước đó trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều clip quay lại cảnh các thanh niên sợ tiêm khiến người xem nhiều phen “cười ra nước mắt”. Hình ảnh một thanh niên tỏ ra khá yếu đuối khi mắc ‘hội chứng sợ tiêm’ nhưng vẫn tình nguyện đi hiến máu đã mang lại cho dân mạng trận cười vô cùng sảng khoái. Đó là hình ảnh một nam sinh vừa lấy chăn che mặt vừa nhăn nhó sợ hãi trước giờ phút chuẩn bị hiến máu khiến nhiều người có trận cười vỡ bụng.

Trong đoạn clip  ghi lại hình ảnh một thanh niên đang hiến máu, mặc dù được nhiều người động viên nhưng có lẽ hội chứng ”sợ kim tiêm” quá lớn khiến anh ta không ngừng ”rên rỉ”. Để đỡ sợ, người ta còn phải lấy chiếc chăn mỏng để thanh niên này che mặt. Sau một hồi vật vã, cuối cùng anh cũng đã vượt qua nỗi sợ để hiến máu cứu người.
 

Screenshot_1

Thanh niên sợ tiêm đi hiến máu
 

Còn dưới đây là hình ảnh “thánh nữ sợ tiêm” –  Michaela Goetze ngày còn bé. Cô gái với loạt biểu cảm bá đạo khiến người xem vừa buồn cười vừa thương.  Michaela vừa khóc vừa cười, liên tục hét lên “Oh my God” rồi nhìn chằm chằm vào mũi kim tiêm đang sắp chạm vào bắp tay. Michaela không giẫy giụa nhưng cũng không để bác sĩ dễ dàng làm công việc của mình. Biết mình đang được quay phim, Michaela cười gượng gạo dù nước mắt đã tràn đầy cả gương mặt.
 

1

Đoạn video được Catherine chia sẻ trên Youtube và Michaela trở thành người nổi tiếng sau khi các hãng truyền thông “vào cuộc”.

 

Video: Youtube

Hải Linh tổng hợp
Loading...


Loading...