Pháp luật

Vĩnh Long: Nghi án thiếu niên 14 tuổi khống chế rồi xâm hại tình dục bé gái 11 tuổi

Ngày 10-1, Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ việc một bé trai 14 tuổi có hành vi hiếp dâm bé gái 11 tuổi diễn ra trên địa bàn xã Tân Hạnh.

Vĩnh Long: Nghi án thiếu niên 14 tuổi khống chế rồi xâm hại tình dục bé gái 11 tuổi
Bé gái 11 tuổi nghi bị bé trai 14 tuổi xâm hại tình dục (ảnh minh họa).
 

Theo đơn trình báo của anh H. (35 tuổi, ngụ xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) cho biết sáng ngày 9-1-2018, P.T.K (14 tuổi, ngụ cùng địa phương) đến nhà anh để cùng nhau đi làm công. Tuy nhiên, sau khi K. đến nhà không thấy anh H., chỉ còn bé T. (11 tuổi, con anh H.) ngồi chơi trước cửa nhà liền nảy sinh ý định cưỡng hiếp bé T.

Vĩnh Long: Nghi án thiếu niên 14 tuổi khống chế rồi xâm hại tình dục bé gái 11 tuổi - Ảnh 1.
Bé gái 11 tuổi nghi bị bé trai 14 tuổi xâm hại tình dục (ảnh minh họa).

Để thực hiện hành vi đồi bại, K. đã kéo bé T. vào phòng ngủ, dù cho bé T. chống cự quyết liệt nhưng K. vẫn không buông tha, dùng vũ lực để thực hiện quan hệ tình dục. Trong lúc giằng co, bé T. đã cào vào mặt K. đồng thời hô hoán người giúp đỡ. Nghe tiếng anh H. trở về nhà, K. nhanh chân bỏ trốn.

Loading...

Thấy con gái 11 tuổi ngồi khóc quần áo xộc xệch, đầu tóc rối bù nên anh H. gặng hỏi thì được bé nói bị K. xâm hại tình dục, vừa mới chạy trốn. Ngay lập tức, anh H. liền đuổi theo K. theo hướng bé T. chỉ thì bắt được K., dẫn đến cơ quan công an trình báo.

Tại cơ quan Công an huyện Long Hồ, K. đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Do K. còn ở độ tuổi vị thành niên nên công an đã cho gia đình bảo lãnh K. về. Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ đang tiến hành giám định độ tuổi của K. và bé T. để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Văn Tiên (Thời Đại)
Loading...
Loading...