Mạng xã hội

Cô giáo mầm non bịt miệng trẻ bằng băng dính, quấn chăn để ép ngủ còn đăng: Đáng yêu quá nè

Phẫn nộ clip cô giáo bịt miệng, quấn người học sinh như những các ướp ép ngủ tại trường mầm non.

Xem video: Phẫn nộ cô giáo mầm non bịt miệng, quấn trẻ em như “xác ướp” để ép ngủ
 


 

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đồng loạt chia sẻ một đoạn clip tố cáo hành động bạo hành học sinh quá dã man của các cô giáo mầm non. Hành động này của các cô khiến rất nhiều phụ huynh bức xúc và tỏ ra vô cùng phẫn nộ, trước tình trạng gửi trẻ bị bạo hành dã man như vậy liệu phụ huynh nào còn an tâm làm ăn khi con mình bị hành hạ hơn thời nguyên thủy.

Loading...

Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh tượng khiến bất cứ ai xem cũng phải rùng mình, gần chục đứa trẻ non nớt bị bịt miệng và cơ thể của các em bị quấn chặt bằng một lớp vải giống như “xác ướp” vậy. Chúng còn quá nhỏ và chưa hề nhận thức được hành động của bản thân. Và chúng đang trong thời gian ăn ngủ thất thường, chính vì vậy bố mẹ mới cho các con đi nhà trẻ để được rèn luyện, rèn luyện không thấy mà nhìn con bị hành hạ khổ cực. Hành động không thể nào chấp nhận nổi, cô giáo được ví như mẹ hiền nhưng với cô giáo này như hổ dữ muốn ăn thịt các con.
 

 

Screenshot_5

 

Screenshot_6

Cô giáo dùng khăn quấn học sinh như xác ướp ép ngủ
 

Screenshot_7

 

Screenshot_8

Bịt mồm trẻ con không cho chúng la hét 

Với hành động này các cô không xứng đáng là một giáo viên, trong đạo đức nghề nghiệp không chấp nhận một người giáo viên bạo hành trẻ con. Chỉ vì những hành động trẻ con của học sinh cô giáo sẵn sàng sử dụng những bài học cực hình không phù hợp với ngành giáo dục.

Clip này thêm một lần nữa cảnh báo cha mẹ cần chú ý hơn khi gửi gắm niềm tin vào các trường mẫu giáo, tránh để lại những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Hãy giao con em mình cho những trường học cơ sở tư thục uy tín để tuổi thơ con lớn lên và phát triển bình thường.

Nguồn FB
Loading...
Tin mới hơn


Loading...